Những biểu hiện thường thấy của căn bệnh Động Kinh.

Những biểu hiện thường thấy của căn bệnh Động Kinh. Với sự phát triển của nền kinh tế ngày càng phát triển thì khiến cho chúng ta cũng chạy đua theo xã hội.

Ngày đăng: 26-11-2016

892 lượt xem

Những biểu hiện thường thấy của căn bệnh Động Kinh. Với sự phát triển của nền kinh tế ngày càng phát triển thì khiến cho chúng ta cũng chạy đua theo xã hội, lo làm ăn và chính điều đấy đã khiến cho con người ngày càng thơ ơ với sức khỏe của mình thậm chí khi bị bệnh hay phát hiện ra mình có những triệu chứng bất thường của cơ thể cũng không có thời gian đi khám.

Điều này, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh. Một trong số đó là căn bệnh động kinh. Động Kinh là căn bệnh xảy ra với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, bệnh diễn biến khá phức tạp và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống và năng xuất lao động của người bệnh.

Cho nên người bệnh cần phải quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Bài viết sau đây là những biểu hiện thường gặp nhất của người bệnh. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết nhé.

nhung+bieu+hien+thuong+thay+benh+dong+kinh

Những biểu hiện thường thấy của căn bệnh Động KinhMột cơn động kinh thường kèm theo với những biểu hiện như:

Giai đoạn cường: Thường bắt đầu bằng 1 tiếng kêu rồi ngã ngay xuống đất bất tỉnh, chân tay cứng đờ, lồng ngực và cơ hoành giữ yên, không thở trong vài giây, mắt thâm tím do ngạt, hàm cắn chặt, răng nghiến lại. Giai đoạn này trung bình dài 30 giây.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Giai đoạn giật: người bệnh bất ngờ co giật, nhịp nhàng, cơn giật ngày càng mạnh và thưa hơn, lưỡi thè ra và dễ bị cắn môi và mặt trong má cũng có thể bị cắn chảy máu. Các cơ mặt cũng bị co giật, nước miếng tiết ra nhiều dưới dạng sủi bọt. Các cơ vòng dãn ra, vì vậy hay đái ra quần. Giai đaọn này dài 2-3 phút và kết thúc bằng 1 tiếng rên, thở sâu và thư giãn.

Giai đoạn hôn mê: nằm yên, thư giãn, mất cảmm giác và ý thức, mặt đỡ tím dần, có cảm tưởng là người bệnh ngủ say. Giai đoạn này dài từ 15 phút tới vài giờ. Sau đó, ý thức trở lại dần, lúc đã tỉnh đa số người bệnh vẫn có ý thức u ám, cơ thể đau nhức và không nhớ gì về cơn đã xẩy ra.

Sau cơnCó thể những dấu hiệu liệt, bán liệt, co cứng, mất cảm giác hoặc giảm cảm giác, nhìn kém nghe giảm, ói mửa, khó thở, Albumin/niệu trạng thái tâm thần u ám, hay giận dữ có thể bỏ nhà ra đi và sau đó cũng không nhớ rõ sự việc gì hết.

Nhịp các cơn: Cơn hay xẩy ra ban đêm nhiều hơn, các cơn ban ngày cũng thường hay xuất hiện buổi sáng sớm nhiều hơn. Nhịp cơn thay đổi tùy mức độ nặng nhẹ. Lúc đầu thưa, 1 năm 2-3 cơn, sau đó dầy dần: hàng tháng hoặc hàng ngày, có những đợt nghỉ. Cơn dầy thì người bệnh bị loạn thần.

nhung+bieu+hien+thuong+thay+benh+dong+kinh

Không nên để cho tâm lý người bệnh bất thường, luôn luôn giữ vững tinh thần

Những biểu hiện thường thấy của căn bệnh động kinh, trên đây là những bước thể hiện những biểu hiện từ những cấp độ nhẹ cho đến lúc bệnh nặng. Chính vì vậy, việc đầu tiên người bệnh nên làm đó chính là phát hiện ra những dấu hiệu này càng sớm càng tốt. Việc điều trị đối với căn bệnh động kinh tuy khá phức tạp và đòi hỏi mất nhiều thời gian cũng như cần sự phối hợp kiên trì của người bệnh nhưng bệnh cũng đã được điều trị khỏi hoàn toàn và tỷ lệ điều trị khỏi cũng tương đối cao nên người mắc bệnh động kinh không nên quá lo lắng cho bản thân mình, lúc nào cũng cần giữ được tâm lý là cách tốt nhất để điều trị bệnh động kinh.

Những người bị bệnh động kinh điều cơ bản nhất đó chính là đến các trung tâm y tế làm một số xét nghiệm cần thiết đối với cơ thể của mình và sau đó xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo đủ dinh dưỡng và cuối cùng là vận động, luyện tập vui chơi giải trí những môn thể thao nhẹ,lành mạnh, không tiếp xúc với những hình ảnh mang tính ảnh hưởng đến tâm lý. Làm được tất cả điều này bệnh động kinh không còn là sự lo lắng nữa. Chúc các bạn điều trị tốt và đừng quên liên lạc với chúng tôi nhé!.

 

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha