Bệnh Động Kinh có di truyền từ mẹ sang con không?

Bệnh Động Kinh có di truyền từ mẹ sang con không? đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đang quan tâm đặc biệt những bà mẹ đã từng trải qua những lần động kinh

Ngày đăng: 06-11-2016

3,199 lượt xem

Bệnh Động Kinh có di truyền từ mẹ sang con không? đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đang quan tâm đặc biệt những bà mẹ đã từng trải qua những lần động kinh và bây giờ khi sinh con xong rất lo lắng không biết con mình sau này khi lớn lên có bị di truyền căn bệnh này không? Vậy, để trả lời cho những thắc mắc này mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

benh+dong+kinh+co+di+truyen+tu+me+sang+con

Động Kinh là căn bệnh không lây từ mẹ sang con.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu khái niệm của bệnh động kinh là gì? Động Kinh theo giân gian thường gọi là giật kinh phong hay phong xù là một dạng bệnh liên quan đến sử chuyển động của dòng điện sinh học tại não bộ của con người, bệnh thường phổ biến ở mọi đối tượng từ 3 đến 65 tuổi. Bệnh với những diễn biến phức tạp thể hiện bằng những cơn cơ giật của cơ thể khiến bản thân không chủ động được những hành động trong công việc và sinh hoạt của bản thân. Động Kinh thường xuất hiện với nhiều nguyên nhân như: dị tật bẩm sinh vùng não bộ, bị u màng não, hay những tổn thương trong lúc sinh va chạm vào đầu trẻ nhỏ hay có thể những tai nạn gây ra. Bất kỳ những ảnh hưởng gây nên tại vị trí não bộ của con người đều có thể được đưa vào nguyên nhân gây nên căn bệnh Động Kinh này.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Bệnh Động Kinh có di truyền từ mẹ sang con không? Theo các chuyên gia nghiên cứu thì tỷ lệ di truyền từ mẹ sang con đối với căn bệnh này vẫn có thể xảy ra nhưng tỷ lệ không đáng kể như những căn bệnh khác. Hơn nữa trong những năm gần đây đã có rất nhiều trường hợp sau khi điều trị đã được khỏi hoàn toàn. Chính vì vậy, nếu như các bậc phụ huynh có con đang mắc động kinh hay bản thân mình bị động kinh sợ lây cho con thì điều này hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

benh+dong+kinh+co+di+truyen+tu+me+sang+con

Cần có được phương pháp điều trị càng sớm càng tốt cho người bệnh

Để điều trị dứt điểm căn bệnh động kinh và tránh lây lan này thì các mẹ cần thực hiện như sau: đầu tiên với những mẹ đã từng bị động kinh thì sau khi sinh bé xong cần theo dõi thường xuyên những dấu hiệu của bé và luôn ở bên con, nếu thấy có những triệu chứng bất thường thì cần mang trẻ đến ngay các trung tâm y tế hay những nơi điều trị uy tín để làm những xét nghiệm đưa ra kết quả cuối cùng và điều trị càng sớm càng tốt. Với bệnh động kinh người bệnh chỉ cần kiên trì điều trị bằng các loại thuốc và kết hợp với chế độ chăm sóc thì bệnh sẽ được cải thiện nhé.

Bệnh Động Kinh có di truyền từ mẹ sang con không? điều quan trọng nhất đối với căn bệnh động kinh này đó chính là kết hợp được tình yêu thương của gia đình và các bài thuốc điều trị thì bệnh sẽ được chữa khỏi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin cần thiế nhé.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

 

Địa chỉ: TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

                BÙI THỊ HẠNH (Lang y): Khu Đồng Mát, Phường Tân An, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha