Hỏi đáp về Bệnh Động Kinh ở trẻ em

Hỏi đáp về Bệnh Động Kinh ở trẻ em, đây là căn bệnh mạn tính liên quan đến Não của cơ thể con người và càng phức tạp hơn nếu căn bệnh này xuất hiện ở những trẻ nhỏ.

Ngày đăng: 28-10-2016

1,842 lượt xem

Hỏi đáp về Bệnh Động Kinh ở trẻ em, đây là căn bệnh mạn tính liên quan đến Não của cơ thể con người và càng phức tạp hơn nếu căn bệnh này xuất hiện ở những trẻ nhỏ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây là những phần hỏi và đáp giữa phụ huynh và các chuyên gia. Rất hy vọng sau khi đọc bài viết các bạn có thể kiến thức về căn bệnh nhiều hơn. Mời các bạn hãy đọc bài viết.

hoi+dap+ve+benh+dong+kinh+o+tre+em

          Hỏi đáp về bệnh Động Kinh ở trẻ em

Phụ huynh: Chào chuyên gia, tôi tên là Anh, gia đình chúng tôi có một cháu gái năm nay cháu được hơn 3 tuổi. Dạo gần đây tôi rất hoang mang khi con tôi có những biểu hiện của căn bệnh Động Kinh, thi thoảng bé lên cơn co giật nhất là lúc bé bị ốm. Tôi khi thấy cháu như vậy, cũng đưa đến các trung tâm chữa trị gần nhà. Tuy nhiên, khi mang cháu đến khám thì trung tâm có đưa cho cháu các loại thuốc bên Tây Y và nói đây là thuốc giảm đau và kháng sinh cho bé uống, tôi cũng làm theo như các bác sĩ dặn những vẫn cảm thấy chút lo lắng liệu không biết con tôi có khỏi bệnh được không. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi được không?

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Chuyên gia: Chị Anh thân mến! Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi. Điều đầu tiên chị không nên quá lo lắng khi thấy bé có những biểu hiện của bệnh Động Kinh. Nên quan sát bé thật kỹ những biểu hiện của từng cơn co giật của trẻ sau đó báo cáo lại với nơi mà bạn cho bé đi khám. Tuy nhiên, để đảm bảo cho con bạn có những kết luận tốt nhất thì bạn nên cho con mình đến những trung tâm lớn, có uy tín hoặc những bệnh việ chuyên về khoa Nhi thì sẽ có kết quả tốt nhất cho con bạn. Những triệu chứng co giật, sốt, chân tay co cứng cũng chưa chắc con bạn bị Động Kinh, tho nghiên cứu của các chuyên gia Hoa Kỳ thì trong đời người ai cũng có ít nhất một lần Động Kinh nếu trên hai lần thì có thể có khả năng bị Động Kinh cho nên bạn cần phải quan sát kỹ con bạn hơn nữa nhé. Nếu như con bạn bị Động Kinh thì bạn nên điều trị ngay từ những ngày đầu tiên thì bệnh sẽ nhanh khỏi. Còn nữa, vấn đề về thuốc giảm đau, kháng sinh thật sự mà nói có thể con bạn còn nhỏ nên mỗi lần Động Kinh bé bị hoảng sợ nên việc mà bạn được chỉ dẫn uống thuốc kháng sinh thì cũng không có gì sai. Tuy nhiên, kháng sinh hay giảm đau thì chỉ giúp con bạn hạn chết một ít về căn bệnh này còn muốn chữa khỏi thì phương pháp này chưa phải đúng nhất bạn nhé!

hoi+dap+ve+benh+dong+kinh+o+tre+em

                           Giữ tinh thần bé thoải mái

Phụ huynh: Cảm ơn chuyên gia, vậy chuyên gia có thể giúp tôi đưa ra cách điều trị hiệu quả cho căn bệnh này được không, tôi rất lo lắng cho cháu, cháu còn quá nhỏ với lại tôi đọc tin tức thấy nói là đây là căn bệnh liên quan đến nào đặc biệt đối với trẻ nhỏ từ 3 tuổi hay dưới 3 tuổi thì ảnh hưởng rất nhiều đến sự hình thành và phát triển về mọi mặt của trẻ khi trưởng thành nên thật sự tôi rất lo lắng điều này.

Chuyên gia: Tôi hiểu, không có bậc cha mẹ nào không thương và lo lắng cho con cả. Điều đầu tiên tôi muốn nói tới chị là chị hoàn toàn có thể yên tâm nhé! căn bệnh này tuy phức tạp nhưng không phải là không điều trị được có rất nhiều trường hợp đã được điều trị hoàn toàn khỏi bênh. Với căn bệnh này, thì thời gian điều trị sẽ rất dài đòi hỏi phụ huynh phải kết hợp với các chuyên gia điều trị bệnh mới tiến triển tốt. Hơn nữa, khi con bạn bị Động Kinh thì bạn nên chăm sóc con bạn nhiều hơn. Đồng thời tránh cho bé xem ti vi, phim ảnh kinh dị nhiều, bỏ sung nhiều dưỡng chất cho bé, các bậc cha mẹ luôn bên cạnh trẻ thường xuyên không nên để trẻ ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý. Chúc bạn thành công trong việc điều trị nhé.

Hỏi đáp về Bệnh Động Kinh ở trẻ em, bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức về căn bệnh này. Hãy liên hệ với chúng tôi để đọc bài viết liên quan và có được những phương thuốc hiệu quả nhé.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha