Điều trị bệnh Động Kinh bằng Đông Y có hiệu quả không?

Điều trị bệnh Động Kinh bằng Đông Y có hiệu quả không? hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị đối với tất cả các loại bệnh trong cơ thể trong đó có Động Kinh

Ngày đăng: 09-11-2016

1,559 lượt xem

Điều trị bệnh Động Kinh bằng Đông Y có hiệu quả không? hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị đối với tất cả các loại bệnh trong co thể chứ không riêng gì căn bệnh động kinh. Cũng chính vì vậy, đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người không biết một trong những phương pháp này liệu phương pháp đông y có mang lại hiệu quả cao hay không? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này nhé!

Rất nhiều người chọn phương pháp đông y cho căn bệnh này

Động kinh là một bệnh nặng, mạn tính và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng lao động của bệnh nhân, với những biểu hiện rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, việc điều trị hiệu quả Động kinh gặp rất nhiều khó khăn. Một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị Động kinh hiệu quả nhất hiện nay là điều trị hiệu quả bằng phương pháp Đông y.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Điều trị bệnh Động Kinh bằng Đông Y có hiệu quả hay không? với phương pháp này ngày nay đã có rất nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Theo Y học cổ truyền, nguyên nhân gây ra bệnh Động kinh chủ yếu là do sự rối loạn chức năng của các tạng Tâm, Can, Tỳ, Thận gây nên sự rối loạn tạm thời của âm dương, sinh khí nghịch, đàm ủng tắc, hỏa viêm phong động, bế lấp thanh khiếu. Chính vì vậy, khi chúng ta sử dụng phương pháp này thì điều đầu tiên làm cho cơ thể người bệnh ấm lên và cân bằng nhiệt độ trong cơ thể và làm cho việc giải tỏa những độc tố trong cơ thể được thoát ra ngoài một cách nhanh chóng từ đấy cơ thể sẽ được lưu thông dòng tuần hoàn máu, và như chúng ta đã biết yếu tố quan trọng nhất trong cơ thể con người được khở mạnh đó chính là sự lưu thông và tuần hoàn máu. Nên Đông Y là phương pháp làm được điều này nhanh nhất.

dieu+tri+benh+dong+kinh+bang+dong+co+hieu+qua+khong

Cần kết hợp giữa việc điều trị và ăn uống thật tốt đối với căn bệnh Động Kinh

Tuy nhiên, người bệnh Động kinh cũng cần chú ý ăn những thức ăn thanh đạm, kiêng ăn các chất cay nóng như tiêu, ớt, chất mỡ béo, không nên ăn nhiều thịt, chú ý chế độ rau tươi trái cây, lượng vừa phải, không để no đói thất thường. Kiêng các thứ uống có chất kích thích như rượu, cà phê, nước trà đậm, các loại nước ngọt,… Đồng thời có một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Động kinh có thể do nhiều nguyên nhân và yếu tố gây ra, phần lớn bệnh kéo dài và khó hỗ trợ điều trị. Điều trị hiệu quả theo Tây y hiện nay, chủ yếu là chỉ trị “triệu chứng”, có thể giảm đau, giảm các cơn co giật nhưng nếu ngưng dùng thuốc, bệnh sẽ lại tái phát, không hiệu quả được bệnh. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc tây lâu ngày còn gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày,…

Điều trị bệnh Động Kinh bằng Đông YĐiều trị hiệu quả Động kinh bằng phương pháp Đông y là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Vì Đông y trị liệu chủ yếu là sử dụng các bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng, các loại thảo dược từ thiên nhiên kết hợp với vật lý trị liệu vừa an toàn, lại có công dụng hiệu quả, không gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha