BỆNH ĐỘNG KINH CỤ BỘ

Các triệu chứng, biểu hiện của bệnh động kinh cục bộ và phương pháp điều trị bệnh động kinh cục bộ

 • Trẻ em bị co giật khi ngủ có nguy hiểm không?

  27-11-2020 // 5 lượt xem

  Nhiều bậc phụ huynh khá lo lắng khi con mình có các biểu hiện lạ trong giấc ngủ, điển hình là trẻ em bị co giật khi ngủ. Vậy hiện tượng này có nguy hiểm hay không, hoặc co giật khi ngủ có phải là biểu hiện của động kinh hay không? Tất cả các thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • Trẻ bị co giật chân tay là hiện tượng gì?

  25-11-2020 // 7 lượt xem

  Tình trạng trẻ bị co giật tay chân diễn ra khá phổ biến hiện nay, nhất là đối với trẻ em sơ sinh từ 1 đến 4 tuần tuổi. Co giật là thay đổi ngắn trong hoạt động của não điện dẫn đến thay đổi nhận thức, hành vi hoặc cử động. Co giật có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng đặc biệt phổ biến ở trẻ em.

  Chi tiết →

 • Hiện tượng co giật ở trẻ sơ sinh và cách điều trị

  21-11-2020 // 16 lượt xem

  Tình trạng hay hiện tượng co giật ở trẻ sơ sinh bắt nguồn bởi nhiều nguyên nhân, trong đó sốt cao và động kinh chính là hai yếu tố chiếm tỉ lệ cao nhất. Khi trẻ sơ sinh bị co giật, các bậc phụ huynh thường rất lo lắng, vì vậy, bài viết hôm nay sẽ phân tích rõ hơn về hiện tượng phổ biến này.

  Chi tiết →

 • Chẩn đoán động kinh và cách chữa khỏi bệnh

  15-11-2020 // 22 lượt xem

  Động kinh đang là một căn bệnh đe dọa đến chất lượng cuộc sống của người bệnh lẫn người thân xung quanh họ. Vì vậy biết cách chẩn đoán động kinh sớm, cũng như tìm ra phương pháp chữa khỏi bệnh sẽ giúp người bệnh có cuộc sống thoải mái, tốt lành hơn. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các biện pháp chẩn đoán động kinh và cách chữa khỏi bệnh có tỉ lệ thành công cao hay không.

  Chi tiết →

 • Những ai sẽ bị giật động kinh và cách chữa khỏi bệnh?

  05-11-2020 // 28 lượt xem

  Biết được những ai sẽ bị giật động kinh sẽ là một trong những cách phòng ngừa bệnh rất hiệu quả, tối ưu. Vì vậy, hay theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, cũng như cách điều trị khỏi bệnh có hay không?

  Chi tiết →

 • Bệnh động kinh có di truyền không và cách chữa khỏi bệnh?

  05-11-2020 // 24 lượt xem

  Đối với những gia đình có người thân từng điều trị bệnh động kinh, việc sinh nở là vấn đề mang nhiều lo lắng. Nhiều người thắc mắc, thậm chí là lo ngại rằng bệnh động kinh có di truyền hay không và cách chữa khỏi bệnh như thế nào? Bởi vì vậy mà việc mang thai trở nên đầy trắc trở. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi đã thực hiện bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Động kinh nên kiêng gì và cách chữa khỏi bệnh?

  05-11-2020 // 20 lượt xem

  Ngoài thuốc điều trị, bệnh nhân động kinh còn có thể khoẻ hơn nhờ vào chế độ dinh dưỡng hợp lý với các loại thảo dược tự nhiên. Bên cạnh đó, động kinh nên kiêng một số loại thực phẩm nhất định để sức khoẻ tốt hơn, các cơn co giật không xuất hiện và trí não cũng ổn định hơn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về động kinh nên kiêng gì và cách chữa khỏi bệnh

  Chi tiết →