BỆNH NHÂN CHIA SẺ KẾT QUẢ CHỮA BỆNH ĐỘNG KINH

BỆNH NHÂN CHIA SẺ KẾT QUẢ CHỮA BỆNH ĐỘNG KINH

 • Co giật chân tay trong lúc ngủ có phải biểu hiện bệnh động kinh không?

  15-10-2021 // 803 lượt xem

  Vấn đề đang được thắc mắc nhiều nhất là “Co giật chân tay trong lúc ngủ có phải biểu hiện động kinh không?”Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để chữa hết động kinh ở mọi đối tượng?

  06-08-2021 // 397 lượt xem

  Làm thế nào để chữa hết động kinh luôn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bệnh động kinh có làm cho trẻ em bị chậm nói không?

  08-01-2021 // 839 lượt xem

  Đối với trẻ em, động kinh nếu không được điều trị đúng cách sẽ làm trí não chậm phát triển, các kỹ năng như nói, nghe và tư duy cũng chậm chạp theo

  Chi tiết →

 • Động kinh ở trẻ em có dẫn đến bại não không?

  23-12-2020 // 592 lượt xem

  Vì động kinh ở trẻ em có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm về não bộ, sự phát triển về trí tuệ, thể chất, từ đó ảnh hưởng nhiều đến tương lai của con trẻ. Vậy động kinh ở trẻ em có dẫn đến bại não không? Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Động kinh nên kiêng gì và cách chữa khỏi bệnh?

  05-11-2020 // 889 lượt xem

  Ngoài thuốc điều trị, bệnh nhân động kinh còn có thể khoẻ hơn nhờ vào chế độ dinh dưỡng hợp lý với các loại thảo dược tự nhiên. Bên cạnh đó, động kinh nên kiêng một số loại thực phẩm nhất định để sức khoẻ tốt hơn, các cơn co giật không xuất hiện và trí não cũng ổn định hơn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về động kinh nên kiêng gì và cách chữa khỏi bệnh

  Chi tiết →

 • Các loại bệnh động kinh có sự khác nhau gì không?

  26-10-2020 // 584 lượt xem

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn về vấn đề các loại động kinh có sự khác nhau gì hay dấu hiệu, triệu chứng của từng loại động kinh. Từ đó, người thân hay bệnh nhân mắc động kinh sẽ có cách sơ cứu tốt nhất cho người đang lên cơn giật kinh phong.

  Chi tiết →

 • Động Kinh: Nguyên Nhân, Rủi Ro Và Cách Chữa Khỏi Bệnh

  07-09-2020 // 491 lượt xem

  Bệnh động kinh có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến co giật. Mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ dẫn đến mức độ bệnh co giật nặng nhẹ khác nhau. Và đi kèm theo đó là mức độ rủi ro từ biểu hiện lâm sàng co giật cũng khác nhau. Bởi vậy, việc chữa trị khỏi bệnh động kinh cho bệnh nhân là điều cần thiết.

  Chi tiết →