NHỮNG BIỂU HIỆN BỆNH ĐỘNG KINH Ở TRẺ NHỎ

Những biểu hiện bệnh Động Kinh ở trẻ nhỏ, Động Kinh theo dân gian thường gọi là giật Kinh Phong, là căn bệnh liên quan đến Não Bộ của con người,

Ngày đăng: 27-10-2016

1,696 lượt xem

Những biểu hiện bệnh Động Kinh ở trẻ nhỏ, Động Kinh theo dân gian thường gọi là giật Kinh Phong, là căn bệnh liên quan đến Não Bộ của con người, điều này càng phức tạp hơn nếu như đối tượng mắc bệnh là trẻ em. Có rất nhiều ba mẹ lo lắng không biết liệu con mình có mắc bệnh Động Kinh không? và bệnh này có những biểu hiện cụ thể như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu thêm những biểu hiện của bệnh Động Kinh ở trẻ nhỏ. Mời các bạn hãy giành thời gian đọc bài viết của chúng tôi dưới đây nhé!

nhung+bieu+hien+dong+kinh+o+tre+nho

Phụ huynh nên quan sát bé thật kỹ các dấu hiệu.

Động Kinh như trên đã nói là căn bệnh liên quan đến dòng điện sinh học tại bộ phận Não Bộ của con ngườ, chính vì vậy, khi cơ thể chúng ta có những biểu hiện bất thường tại vị trí này thì phải quan tâm và tìm ra những giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm căn bệnh này. Những biểu hiện Động Kinh ở trẻ nhỏ, nếu không may căn bệnh Động Kinh này xảy ra ở con bạn thì lại càng phải để ý và chăm sóc bé nhiều hơn. Như chúng ta đã biết, Não là cơ quan đóng vai trò quan trọng chi phối mọi hoạt động trong cơ thể chúng ta, nó giúp kiểm soát hành vi, làm chủ bản thân, và quyết định vấn đề học tập, trường thành và sinh hoạt hàng ngày của mỗi người, không những thế Não đối với trẻ em thì đây là cơ quan đánh dấu cột mốc quan trọng của sự hình thành và phát triển tư duy của trẻ khi trường thành.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Như vậy, có thể nói tất cả những bất thường của Não bộ cùng là những biểu hiện đầu tiên cho thấy con của bạn đang có nguy cơ mắc căn Bệnh Động Kinh. Tuy nhiên, không hẳn cứ có những dấu hiệu bất thường về Não là chúng ta quy về bệnh Động Kinh mà điều quan trọng ở đây chúng tôi muốn nói với bạn là, hãy quan sát thật kỹ những hiện tượng của bé sau đó đưa bé đến trung tâm thực hiện một số thao tác như, chụp MRI, Đo điện não (EEG), xét nghiệm... để đưa ra kết luận cuối cùng và có phương án điều trị tốt nhất. Các mẹ tuyệt đối đừng chủ quan với căn bệnh Động Kinh ở trẻ nhé.

nhung+bieu+hien+dong+kinh+o+tre+nho

Kết hợp giữa phương pháp điều trị và tình thương cho trẻ mắc bệnh

Những biểu hiện bệnh Động Kinh ở trẻ nhỏ, thông thường sẽ có những biểu hiện cơ bản như: trẻ lên cơ co giật khi sốt cao (Thân nhiệt trên 39 độ C) lúc này tứ chi sẽ bị co cứng, không co duỗi hoạt động được bình thường, mắt trợn ngược lên nhìn chằm chằm vào một vật cụ thể, trẻ mất ý thức tạm thời, không kiểm soát được hành vi của bản thân, thậm chí trẻ rơi từ độ cao xuống nhưng không xác định được mình bị rơi..... Mỗi lần Động Kinh của trẻ từ khoang 10 đến 30 giây nếu nặng có thể kéo dài hơn nữa, số lần trong ngày, tháng, năm Động Kinh của trẻ sẽ quyết định mức độ nặng nhẹ của bệnh. Cho nên nếu gia đình bạn có con hay người thân có những biểu hiện Động Kinh thì cần phải nhớ rõ, quan sát rõ những biểu hiện để có phương án phòng ngừa hiệu quả cho căn bệnh này.

Những biểu hiện Động Kinh ở trẻ nhỏ, trẻ em là lứa tuổi bắt đầu hình thành về ý thức, tư duy và hành vi của mình cho nên khi không may trẻ mắc phải chứng bệnh này thì đầu tiên trẻ sẽ có cảm giác sợ cô đơn, sợ ở một mình. Cho nên để có cách điều trị hiệu quả thì việc kết hợp với tình thương của gia đình và việc uống thuốc đúng giờ giấc là rất quan trọng. Các bậc phụ huynh luôn phải bên cạnh, chăm sóc bé, tránh cho bé tiếp xúc với những hình ảnh kinh dị, những hoạt động mạnh gây ảnh hưởng tâm lý, không được dấu bệnh với bạn bè thầy cô và người thân.... chăm sóc chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý cho bé.

Đây là căn bệnh không quá khó để điều trị, tuy nhiên đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, kết hợp với việc chăm sóc và điều trị thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những phương án tốt nhất cho căn bệnh này. Chúc các bạn có phương án điều trị tốt nhất nhé!

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0913.826.068

0378.041.262

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha