Đâu là phương pháp chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh bạn nên chọn?

Bệnh động kinh có thể chữa khỏi hay không phụ thuộc vào việc phải phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh, điều trị đúng phương pháp, cũng như tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái, không xa lánh họ thì mới đạt kết quả tốt nhất.

Ngày đăng: 02-03-2017

1,693 lượt xem

Bệnh động kinh nguy hiểm ở chỗ nếu không được điều trị sớm để cắt giảm thì những cơn co giật kéo dài sẽ khiến bệnh nhân chậm phát triển thể chất cũng như tâm lý. Ngoài ra, cơn động kinh xuất hiện đột ngột, dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Chính vì những lí dó đó nên việc chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh là hết sức cần thiết.

Tây y có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh hay không?

Đây là câu hỏi rất nhiều người mắc bệnh động kinh và gia đình thắc mắc và chưa biết đâu là câu trả lời chính xác. Bản chất của việc dùng thuốc tây y như cầm dao 2 lưỡi, một mặt thuốc giúp cắt cơn động kinh, chống co giật, hạn chế bệnh phát triển thành nhiều dạng nguy hiểm khác.

Dùng thuốc tây chữa động kinh như con dao 2 lưỡi

Tuy nhiên, nếu điều trị bằng tây y thì phải dùng thuốc rất lâu dài, khó tránh khỏi những tác dụng phụ của thuốc như suy gan thận, loãng xương...Thế nhưng, để nói chắc chắn rằng thuốc tây có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh thì chưa ai dám chắc. Bởi lẽ nếu ngưng thuốc hoặc hết một liệu trình mà xuất hiện cơn động kinh thì việc điều trị sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp bệnh nhân kháng thuốc nên việc dùng thuốc tây hầu như vô tác dụng với họ.

LIÊN HỆ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH

Phẫu thuật có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh hay không?

Ở các nước hiện đại, nếu bệnh nhân mắc bệnh động kinh không đáp ứng với thuốc thì các bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật nếu nguyên nhân gây bệnh do não bị tổn thương gây ra.

Sau khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ cắt cơn hoặc khỏi bệnh hoàn toàn, phục hồi tốt. Thế nhưng rủi ro do phẫu thuật không phải là ít, có nhiều trường hợp bệnh nhân bị tử vong do nhiễm trùng, hoặc nếu hết bệnh cũng bị ảnh hưởng một phần đến trí tuệ và vận động. Vậy nên, ở những nước chưa phát triển về y học như Việt Nam thì phương pháp này hầu như chưa được phổ biến rộng rãi.  

Đông y chữa có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh hay không?

Theo đông y, bệnh động kinh có nguyên nhân do di truyền, té ngã dẫn đến chấn thương não bộ, tình chí bị kích động làm công năng hoạt động của các tạng tâm can tỳ, thận dẫn đến sự mất thăng bằng âm dương, khí nghịch, đàm ủng trệ làm tắc các khiếu, hoả viêm gây ra chứng hôn mê co giật.

Vì vậy, thuốc chữa bệnh động kinh từ đông y có vai trò cân bằng âm dương, tiêu đàm, an thần, bổ thận, tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh, bảo vệ các tế bào thần kinh tránh khỏi sự tổn thương khi có những tín hiệu điện bất thường trong não bộ, giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của cơn động kinh một cách hiệu quả.

Những bài thuốc đông y cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh

Bên cạnh đó, các bài thuốc đông y hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ nguy hiểm. Thuốc ngấm vào cơ thể rồi dần dần mới phát huy tác dụng, do đó, người bệnh cần kiên trì nếu dùng đông y. Khi thuốc đã cho hiệu quả thì rất lâu dài, cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh ngay cả khi dừng thuốc và hết liệu trình. 

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

 

Địa chỉ: TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

                BÙI THỊ HẠNH (Lang y): Khu Đồng Mát, Phường Tân An, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha