NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH ĐỘNG KINH Ở TRẺ EM THƯỜNG GẶP

Những triệu chứng bệnh Động Kinh ở trẻ em thường gặp. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nhận biết được những triệu chứng cơ bản về căn bệnh Động Kinh.

Ngày đăng: 29-10-2016

862 lượt xem

Những triệu chứng bệnh Động Kinh ở trẻ em thường gặp. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nhận biết được những triệu chứng cơ bản về căn bệnh Động Kinh. Biết được những triệu chứng là một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để có thể giúp con của bạn hay người thân của mình mắc bệnh sớm tìm ra được cách điều trị nhanh chóng và hiệu quả. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết nhé!

nhung+trieu+chung+benh+dong+kinh+o+tre+em+thuong+gap

        Triệu chứng đầu tiên là xuất hiện những cơn co giật ở trẻ

Theo Y Học hiện đại thì Động Kinh là căn bệnh liên quan đến sự chuyển động của dòng điện sinh học tại Não của con người, nghĩa là không chỉ riêng ở Não mà các bộ phận khác cũng vậy đều có sự chuyển động của dòng điện sinh học, nếu như dòng điện cân bằng thì sẽ giúp hệ thống tuần hoàn máu cà sự dẫn truyền tín hiệu của các dây thần kinh trong cơ thể sẽ tốt. Đối với căn bệnh này, liên quan đến hệ thống thần kinh trung ương, như chúng ta ai cũng biết hệ thống thần kinh là rất quan trọng nó là trung tâm để điểu khiển mọi hoạt động trong cơ thể của con người nên nếu có những bất thường về Não sẽ khiến cơ thể xuất hiện những cơn co giật và Y Học khái quát đó là bệnh Động Kinh.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Vậy, những triệu chứng bệnh Động Kinh ở trẻ em thường gặp được hiểu như thế nào? Đây là căn bệnh xảy ra khá phổ biến đối với trẻ em, nhất là trẻ em ở độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi, đây là độ tuối đánh dấu sự hình thành và phát triển mọi mặt của trẻ, nên nếu như các bậc cha mẹ có con mắc căn bệnh này thì đặc biệt lưu ý đến trẻ nhiều hơn. Động Kinh ở trẻ em bắt đầu bằng những triệu chứng thường gặp nhất như: Những cơn co giật mỗi lần bé bị nóng sốt hoặc có thể ban ngày bé chơi nhiều, chạy nhả nhiều thì ban đêm cũng có thể xuất hiện những cơn Động Kinh (nếu ở những trẻ sức đề kháng yếu), Mỗi lần co giật làm cho chân tay co cứng không cư động được, mất ý thức với tất cả sự vật, sự việc xung quanh thậm chí  nếu có những bé bị nặng thì có khi rơi từ độ cao xuống mà không kiểm soát được hành động này.

nhung+trieu+chung+benh+dong+kinh+o+tre+em+thuong+gap

            Cần hạ sốt nhanh cho trẻ nếu trẻ lên cơn co giật

Tuy nhiên, những triệu chứng bệnh Động Kinh ở trẻ em, không phải bé cứ sốt lên cơn co giật là các bậc phụ huynh quy vào bệnh Động Kinh rồi đi mua thuốc là hoàn toàn sai lầm. Theo như các chuyên gia nghiên cứu thì ở trẻ trong khoảng từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành thì sẽ có 1 lần lên cơn Động Kinh là dấu hiệu bình thường nhưng nếu lên tới hai lần trong đời thì là bất thường đấy các mẹ nhé!. Chính vì vậy, với căn bệnh này thì điều đầu tiên là các mẹ không nên đoán mò bằng sự hiểu biết của mình mà cần theo dõi bé, nếu có những triệu chứng trên thì lập tức đưa trẻ đi đến các trung tâm khám ngay để có cách điều trị nhanh nhất.

Triệu chứng bệnh Động Kinh ở trẻ em, bệnh được đánh giá mức độ nặng hay nhẹ là tùy thuộc vào số lần Động Kinh trong ngày, trong tuần và trong tháng với số lượng và thời gian diễn ra mỗi cơn Động Kinh để biết được sự tiến triển của bệnh. Cho nên nếu phát hiện bệnh càng sớm thì khả năng khỏi bệnh càng cao. Đồng thời, bệnh Động Kinh điều trị không quá khó khăn nhưng đòi hỏi mất nhiều thời gian và cần có sự hợp tác giữa phương pháp điều trị bằng thuốc và phương pháp điều trị tâm lý trẻ nên rất cần sự phối hợp từ gia đình trong việc điều trị. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bài viết liên quan nhé.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha