Người bị động kinh điều trị không dùng thuốc như thế nào?

Người bị động kinh điều trị không dùng thuốc như thế nào? có rất nhiều ý kiến cho rằng khi mắc bệnh động kinh thì không cần phải đi bác sĩ

Ngày đăng: 27-11-2016

1,343 lượt xem

Người bị động kinh điều trị không dùng thuốc như thế nào?  có rất nhiều ý kiến cho rằng khi mắc bệnh động kinh thì không cần phải đi bác sĩ, không cần sử dụng thuốc mà chỉ cần thay đổi chế độ dinh dưỡng, làm việc và mọi thứ thì bệnh sẽ cải thiện. Điều này hoàn toàn sai lầm.

Chế độ dinh dưỡng hay mọi thứ thay đổi trong sinh hoạt tuy góp phần rất quan trọng để cải thiện được bệnh nhưng không có nghĩa là bệnh của bạn sẽ khỏi hoàn toàn cho nên dù thế nào thì việc đầu tiên là cần có phương pháp điều trị và sau đó kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý thì mới cải thiện tốt được.

Vậy, ngoài thuốc ra thì người bị động kinh cần làm những gì không liên quan đến thuốc nữa. Mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

nguoi+bi+dong+kinh+dieu+tri+khong+dung+thuoc+nhu+the+nao

Nếu không kết hợp với thuốc thì bệnh sẽ  không cải thiện tốt được

Bệnh động kinh, ngoài việc uống thuốc thì những việc làm sau đây là rất cần thiết đối với người bệnh và nên áp dụng một cách tốt nhất có thể:

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Thay đổi chế độ ăn: Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, chê độ ăn kiêng Ketogenic giàu chất béo và protein nhưng ít carbohydrate có thể giúp làm giảm bớt các cơn co giật ở bệnh nhân động kinh, tuy nhiên cần được thực hiện dưới sự theo dõi của chuyên viên y tế. Ngoài ra người bệnh không nên ăn những thức ăn nhanh, cay, nóng và thực phẩm chứa nhiều chất phụ gia và chất bải quản. Điều này sẽ không tốt đến người bệnh.

Thay đổi chế độ sinh hoạt, làm việc, điều chỉnh về tinh thần: Căng thẳng, stress có thể là một tác nhân kích thích cơn động kinh xuất hiện, do đó, bệnh nhân cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt sao cho hợp lý, tránh làm việc quá sức, thức quá khuya hoặc rượu bia, thuốc lá, đồng thời nên thư giãn bằng cách tập hít thở sâu, ngồi thiền, tập yoga rất tốt cho sức khỏe. Tránh tất cả những hoạt động khiến cho não bị suy nghĩ.

Người bị động kinh điều trị không dùng thuốc như thế nào? Ngoài ra gặp những người có các biểu hiện lên cơn động kinh,chúng ta nên thực hiện theo những lời khuyên sau để để giúp họ mau chóng bình phục:

nguoi+bi+dong+kinh+dieu+tri+khong+dung+thuoc+nhu+the+nao

Để người bệnh trong tư thế vui vẻ là việc cần thiết nhất để điều trị hiệu quả bệnh

Đặt đầu người bệnh lên một chiếc gối/vải mềm và nghiêng đầu bệnh nhân sang một bên. Không nên dùng lực để ghì chặt bệnh nhân. Không đặt bất cứ thứ gì vào miệng vì có thể gây tắc ngẽn đường thở của người bệnh. Thông thường những người mắc chứng bệnh động kinh thường cảm thấy mặc cảm, tự ti về tình trạng bệnh của mình, không dám tiếp xuasc, nói chuyện với những người xung quanh. Chính vì vậy gia đình, bạn bè và những người xung quanh cần có thái độ cảm thông, động viên, chia sẻ để họ có thể sống hòa nhập với tất cả mọi người. Có như vậy, người bị động kinh mới cảm giác được che chở, an toàn và từ đấy bệnh sẽ cải thiện nhanh hơn.

Người bị động kinh điều trị không dùng thuốc như thế nào? Như vậy, với bài viết trên đây là những điều rất bổ ích để có thể kết hợp với một phương pháp điều trị từ các chuyên gia hàng đầu có uy tín. Rất hy vọng bài viết đã đem đến những điều bổ ích cho người đọc. Hãy thường xuyên cập nhật web của chúng tôi để có được những bài viết hay và điều quan trọng là phương thuốc đông y gia truyền mang lại nhiều hiệu quả cho bệnh động kinh nhé.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

01678.041.262

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha