CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH

Cách điều trị bệnh động kinh. Bệnh Động Kinh là một rối loạn từ các tín hiệu điện trong não, gây co giật tái diễn. Một số người bị động kinh chỉ đơn giản là nhìn ngây người

Ngày đăng: 29-11-2016

940 lượt xem

Cách điều trị bệnh động kinh. Bệnh Động Kinh là một rối loạn từ các tín hiệu điện trong não, gây co giật tái diễn. Một số người bị động kinh chỉ đơn giản là nhìn ngây người trong vài giây trong quá trình lên cơn, trong khi những người khác đã chính thức co giật. Chính vì vậy, người bệnh cần tìm cho mình một phương thuốc điều trị bệnh hợp lý để có thể có được sức khỏe tốt nhất cho căn bệnh này. 

Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh động kinh cũng như cách điều trị, bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin hữu ích về bệnh động kinh, giúp cho người bệnh nắm bắt và hiểu hơn về bệnh đồng thời sớm tìm ra được cách điều trị bệnh động kinh thích hợp và hiệu quả. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết.

Đông Y là phương thuốc được sử dụng nhiều ngày nay

Để điều trị bệnh động kinh thì hiện nay có rất nhiều phương pháp để người bệnh có thể chọn lựa như: Đông Y, Tây Y, Tâm Lý hay phẫu thuật trong đóng có thể nói Đông Y là phương pháp mà mọi người thường sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sỡ dĩ hiện nay mọi người hay sử dụng thuốc đông y làm phương pháp để điều trị bệnh động kinh là bởi vì: Nếu như so sánh tây y và các phương pháp khác thì đông y hội tụ cho mình những ưu điểm cụ thể mà người bệnh cần như: Điều trị bệnh động kinh bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc nên có tính triệt để hiệu quả lâu dài, không có biến chứng, ít đau… Tuy nhiên nhược điểm là thời gian điều trị thường dài.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Đông Y có những ưu điểm vượt trội mà Tây Y không có được

Đồng thời sử dụng phương pháp đông y làm cách điều trị bệnh động kinh còn cơ những ưu điểm vượt trội mà Tây Y không có được như:  nếu như nhận thức của Tây y về bệnh tật chủ yếu căn cứ vào kết quả nghiên cứu trên một số lượng lớn bệnh nhân. Kết quả thu được là “đại lượng trung bình” có tính thống kê, đại diện cho toàn bộ quần thể, các nhân tố đặc thù và ngẫu nhiên đều bị loại bỏ. Do đó tất cả những người bị mắc cùng một bệnh, nói chung đều được chữa trị bằng cùng một loại thuốc. Thí dụ, tất cả những người bị mắc bệnh nhiễm trùng do một loại vi khuẩn nào đó gây nên, đều được sử dụng cùng những loại kháng sinh thì ngược lại với  Đông y lại dùng thuốc tùy theo nguyên tắc “Biện chứng luận trị” – nghĩa là tùy theo chứng trạng biểu hiện ở người bệnh mà sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau. Trên lâm sàng, trăm người mắc cùng một bệnh, có thể được chữa trị bằng hàng trăm phương thuốc khác nhau. Vì phương thuốc được lập ra theo nguyên tắc “Biện chứng luận trị” – tức phỏng theo bệnh tình cụ thể ở từng người bệnh. “Phương giả phỏng dã” như y gia thời xưa thường nói.

Cách điều trị bệnh động kinh. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu rõ được những vấn đề cơ bản của căn bệnh và phương pháp điều trị hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin bổ ích và những bài thuốc đông y quý giá để điều trị bệnh động kinh.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.826

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha