Bệnh Động kinh - Điều trị bệnh Động Kinh

Đông y Trịnh Gia chữa bệnh co giật động kinh, bệnh kinh phong bằng phương pháp Đông y gia truyền

 • Động kinh nên kiêng gì và cách chữa khỏi bệnh?

  05-11-2020 // 20 lượt xem

  Ngoài thuốc điều trị, bệnh nhân động kinh còn có thể khoẻ hơn nhờ vào chế độ dinh dưỡng hợp lý với các loại thảo dược tự nhiên. Bên cạnh đó, động kinh nên kiêng một số loại thực phẩm nhất định để sức khoẻ tốt hơn, các cơn co giật không xuất hiện và trí não cũng ổn định hơn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về động kinh nên kiêng gì và cách chữa khỏi bệnh

  Chi tiết →

 • Bệnh động kinh cần lưu ý những gì?

  02-11-2020 // 26 lượt xem

  Động kinh đang là căn bệnh ngày một phổ biến, nhất là ở trẻ nhỏ. Hơn nữa, người trưởng thành và người cao tuổi cũng đang là đối tượng bị “đe doạ” bởi căn bệnh nguy hiểm này. Vậy bệnh động kinh cần lưu ý những gì để hiệu quả tốt hơn? Hay khi gặp động kinh, người thân cần lưu ý điều gì để giúp bệnh nhân hồi phục tốt nhất… Tất cả các thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Biểu hiện của động kinh và cách chữa khỏi bệnh

  31-10-2020 // 26 lượt xem

  Hiểu về biểu hiện của động kinh và cách chữa khỏi bệnh sẽ vô cùng có ích với những người đang mắc phải hội chứng này. Nhận biết sớm các cơn động kinh sẽ giúp người bệnh xoa dịu, giải toả một phần tác động của các cơn co giật đang bộc phát. Vì vậy, hãy ghi nhớ ngay các b iểu hiện của động kinh trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bệnh Động kinh có chữa khỏi hoàn toàn được không?

  27-10-2020 // 36 lượt xem

  Trên thực tế, bệnh động kinh hoàn toàn có thể được điều trị hoàn toàn mà không cần phẫu thuật nếu người bệnh tuân thủ đúng theo phát đồ điều trị, cùng với đó là chế độ dinh dưỡng khoa học, rèn luyện sức khoẻ hợp lý và đời sống tinh thần lành mạnh, vui vẻ. Do đó, nếu ai đang thắc mắc động kinh có chữa khỏi hoàn toàn được không thì câu trả lời sẽ là có.

  Chi tiết →

 • Các loại bệnh động kinh có sự khác nhau gì không?

  26-10-2020 // 37 lượt xem

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn về vấn đề các loại động kinh có sự khác nhau gì hay dấu hiệu, triệu chứng của từng loại động kinh. Từ đó, người thân hay bệnh nhân mắc động kinh sẽ có cách sơ cứu tốt nhất cho người đang lên cơn giật kinh phong.

  Chi tiết →

 • Tại sao lại bị động kinh và cách chữa khỏi bệnh?

  25-10-2020 // 30 lượt xem

  Nhiều người thắc mắc không rõ nguyên nhân tại sao bị động kinh, nhất là các trường hợp ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, cách chữa khỏi bệnh động kinh bằng Tây hay Đông y cũng là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy tại sao lại bị động kinh và cách chữa khỏi bệnh có tỉ lệ thành công như thế nào?

  Chi tiết →

 • Triệu chứng bệnh động kinh và cách điều trị bằng Đông Tây y kết hợp

  24-10-2020 // 26 lượt xem

  Bệnh động kinh trong dân gian hay gọi là giật kinh phong, đây là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Vì vậy, bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác và rõ ràng hơn về triệu chứng động kinh và cách chữa khỏi bệnh bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

  Chi tiết →