Bệnh Động kinh - Điều trị bệnh Động Kinh

Đông y Trịnh Gia chữa bệnh co giật động kinh, bệnh kinh phong bằng phương pháp Đông y gia truyền

 • Động kinh ở trẻ em có dẫn đến mất trí nhớ không?

  11-12-2020 // 49 lượt xem

  Động kinh thực sự mang đến rất nhiều tác hại và hệ lụy cho người mắc bệnh, nhất là đối với trẻ em. Trong đó, rất nhiều bậc phụ huynh đang thắc mắc liệu rằng động kinh ở trẻ em có dẫn đến mất trí nhớ không hay động kinh có ảnh hưởng đến tương lai của trẻ không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Các loại biểu hiện động kinh và cách chữa khỏi bệnh

  10-12-2020 // 47 lượt xem

  Mỗi dạng động kinh sẽ có những biểu hiện khác nhau và mức độ cao thấp phân rõ. Dựa theo các loại biểu hiện động kinh, bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa khỏi bệnh chính xác, hiệu quả hơn. Vì vậy, để điều trị động kinh, phân biệt và nhận biết sớm các loại biểu hiện của động kinh là điều hết sức quan trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về các loại biểu hiện động kinh và cách chữa khỏi bệnh.

  Chi tiết →

 • Nguy cơ trẻ em bị động kinh và cách chữa khỏi bệnh

  09-12-2020 // 59 lượt xem

  Những nguy cơ trẻ em bị động kinh lớn nhất là gì?Cách chữa khỏi bệnh và cách kiểm soát động kinh ở trẻ em như thế nào? Đây đều là những câu hỏi mà đại đa số các bậc phụ huynh đang có con nhỏ mắc động kinh quan tâm. Tất cả lời giải đáp sẽ được đề cập đến trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Động kinh ở trẻ em có bị di chứng không?

  08-12-2020 // 42 lượt xem

  Dù là động kinh ở trẻ nhỏ hay người lớn, căn bệnh này cũng rất nguy hiểm vì vậy mà nhiều phụ huynh rất lo lắng khi biết con mình mắc phải chứng bệnh này. Họ lo lắng việc động kinh ở trẻ em có bị di chứng không? Trên thực tế, câu trả lời là có để lại khi chứng nếu không chăm sóc và điều trị đúng cách.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc người bị bệnh động kinh

  07-12-2020 // 38 lượt xem

  Trong quá trình điều trị, cách chăm sóc người bị bệnh động kinh rất quan trọng vì các yếu tố như tinh thần, chuyển hóa chất, chế độ dinh dưỡng… cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cơn co giật về cường độ và tần suất. Do đó, người thân lẫn bệnh nhân đều phải biết cách chăm sóc người bị động kinh đúng đắn, khoa học.

  Chi tiết →

 • Động kinh ở trẻ em có chữa khỏi được không?

  06-12-2020 // 47 lượt xem

  Động kinh là căn bệnh phổ biến nhất ở trẻ em nam dưới 10 tuổi và những đối tượng có chấn thương não bộ bởi virus, bệnh hay khối u ở phần đầu. Theo nhiều nghiên cứu, bệnh động kinh có thể điều trị khỏi tuy nhiên tùy thuộc vào những trường hợp khác nhau. Vì vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng liệu rằng động kinh ở trẻ em có chữa được không, câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Bệnh động kinh có tác hại như thế nào?

  04-12-2020 // 55 lượt xem

  Trong dân gian, động kinh còn có một tên gọi khác là giật kinh phong mỗi khi phát bệnh sẽ lên các cơn co giật với nhiều mức độ khác nhau. Nhiều người vẫn còn quan niệm khá sai lầm dẫn đến tỉ lệ bệnh đang dần tăng lên, vậy bệnh động kinh có tác hại như thế nào? Những tác hại này có thực sự nguy hiểm hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →