Bệnh ĐỘNG KINH được chữa khỏi hoàn toàn bằng cây thuốc Nam

Tỷ lệ người mắc bệnh Động kinh chiến từ 2 đến 5% dân số, nhưng ít ai biết được bệnh động kinh lại được chữa khỏi hoàn toàn bằng cây thuốc Nam

Ngày đăng: 07-11-2015

7,063 lượt xem

Với nhiều năm nghiên cứu, kế thừa nền tảng y học của gia tiên và của Dân Tộc, Đông Y Trịnh Gia (lang y Bùi THị Hạnh) đã điều chế thành công phương thuốc điệu trị căn bệnh Động kinh trong thời gian điều trị

Hoàn toàn bằng cây thuốc Nam (cây - vị thuốc tại Việt Nam) đã qua điều chế, tinh lọc để thành phương thuốc đặc trị hữu hiệu. Bệnh nhân dù mới mắc bệnh hay bị lâu đều được chữa khỏi. Tất nhiên mỗi bệnh nhân có cơ địa và nguyên nhân gây bệnh là khác nhau, vì vậy sẽ có bệnh nhân chỉ trong thời gian ngắn đã khỏi, và có bệnh nhân phải điều trị lâu hơn chút là chuyện bình thường.

Khi bệnh nhân được điều trị bằng phương thuốc Nam gia truyền sẽ hoàn toàn yên tâm rằng:

- Không có bất cứ tác dụng phụ nào khi đang điều trị.

- Không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung hay yếu tố tâm lý.

- Thuốc còn có tác dụng điều hòa và cân bằng lại hệ thần kinh và sức đề kháng cho bệnh nhân sau nhiều năm tháng mang bệnh gây ra.

- Hồi phục lại trí nhớ đối với bệnh nhân bị nhiều cơn co giật động kinh gây ra.

Trong thời gian điều trị bằng thuốc Đông y - thuốc Nam gia truyền bệnh nhân sẽ thấy được tác dụng của thuốc theo từng tháng điều trị.

Liên hệ:

TRỊNH THẾ ANH

ĐT: 0913 82 60 68

40/4 đường 19, phường Bình An, Quận 2, TP. HỒ CHÍ MINH

Bình luận (33)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Nguyễn công Bách (06-10-2018) Trả lời
  Em có triệu chứng trước khi lên cơn co giật cảm thấy gai nửa người trên và khi co giật thì bị khoảng 1 đến 2 phút nếu không có thuốc phòng lâu lâu lại lên cơn mạnh 1 đến vài tiếng.khi lên cơn thì không biết gì và có sùi bọt mép. Xin hỏi bệnh có chữa trị được không ạ? Và mất thời gian bao lâu?
  • Đông y Trịnh gia (08-10-2018)
   Nguyễn Công Bách thân mến! Bệnh của em chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân, dao động từ 3-8 tháng.
 • Lê thị lương (02-01-2018) Trả lời
  Ck cháu bị co giật sùi bọt mép tâm6 năm rồi nếu Điều trị thì trong vong bao lâu an .chi phí có cao không ạ
  • Đông y Trịnh gia (15-01-2018)
   Lê Thị Lương thân mến! Thời gian điều trị bệnh tùy thuộc vào thể trạng của người bệnh và tình trạng bệnh của người bệnh. Vì vậy chi phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.
 • Lê thị lương (02-01-2018) Trả lời
  Chào bác sĩ Ck cháu bị đông kinh 5nawm nay rồi cho cháu hỏi bệnh chữa bao lâu thì khỏi ạt
 • Vinh (02-05-2017) Trả lời
  Thưa BS em nam nay 40 tuoi. Bi dong kinh tu nam 2009 sau day uong thuoc tay thi bot benh cho den nam 2016 tai phat sau day uong lai thuoc Tay nhung ko khoi,nen chuyen qua uong thuoc Bac 4 thang song song voi thuoc Tay, nhung van ko bot va thinh thoang xuat hien con ngan khoang vai giay va moi day thi xuat hien con co giat toan than trong nhieu phut. Xin hoi BS benh nhu vay uong thuoc nam duoc khong ? Lieu trinh the nao ? Va don gia thuoc bao nhieu a.
  • Đông y Trịnh gia (23-01-2018)
   Bệnh của em chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc nam. Liệu trình điều trị và chi phí phụ thuộc vào thể trạng và tình trạng bệnh của em.
 • hà văn phượng (02-03-2017) Trả lời
  tôi có con bị động kinh được 5 năm đã uống thuốc nhiều nơi không khỏi, cháu chỉ bị khi ngủ được vài phát, khi tỉnh thì không bị sao. vậy triệu chứng động kinh trên thuộc dạng động kinh gì, liệu có thuốc điều trị không?
  • Đông y Trịnh Gia (12-04-2017)
   Văn Phượng mến! Động kinh có nhiều loại: Động kinh cục bộ, động kinh toàn thể,... Nhưng, về cơ bản đều là đọng kinh. Bởi động kinh ở dạng nào cũng có phương thuốc chữa trị cả.
 • Xem thêm các bình luận khác