Bệnh ĐỘNG KINH được chữa khỏi hoàn toàn bằng cây thuốc Nam

Tỷ lệ người mắc bệnh Động kinh chiến từ 2 đến 5% dân số, nhưng ít ai biết được bệnh động kinh lại được chữa khỏi hoàn toàn bằng cây thuốc Nam

Ngày đăng: 07-11-2015

7,440 lượt xem

Với nhiều năm nghiên cứu, kế thừa nền tảng y học của gia tiên và của Dân Tộc, Đông Y Trịnh Gia (lang y Bùi THị Hạnh) đã điều chế thành công phương thuốc điệu trị căn bệnh Động kinh trong thời gian điều trị

Hoàn toàn bằng cây thuốc Nam (cây - vị thuốc tại Việt Nam) đã qua điều chế, tinh lọc để thành phương thuốc đặc trị hữu hiệu. Bệnh nhân dù mới mắc bệnh hay bị lâu đều được chữa khỏi. Tất nhiên mỗi bệnh nhân có cơ địa và nguyên nhân gây bệnh là khác nhau, vì vậy sẽ có bệnh nhân chỉ trong thời gian ngắn đã khỏi, và có bệnh nhân phải điều trị lâu hơn chút là chuyện bình thường.

Khi bệnh nhân được điều trị bằng phương thuốc Nam gia truyền sẽ hoàn toàn yên tâm rằng:

- Không có bất cứ tác dụng phụ nào khi đang điều trị.

- Không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung hay yếu tố tâm lý.

- Thuốc còn có tác dụng điều hòa và cân bằng lại hệ thần kinh và sức đề kháng cho bệnh nhân sau nhiều năm tháng mang bệnh gây ra.

- Hồi phục lại trí nhớ đối với bệnh nhân bị nhiều cơn co giật động kinh gây ra.

Trong thời gian điều trị bằng thuốc Đông y - thuốc Nam gia truyền bệnh nhân sẽ thấy được tác dụng của thuốc theo từng tháng điều trị.

Liên hệ:

TRỊNH THẾ ANH

ĐT: 0913 82 60 68

Địa chỉ: 10/1/2A đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HỒ CHÍ MINH

Bình luận (37)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • cao ninh thọ (04-01-2019) Trả lời
  Tôi năm nay 58t , Cách đây 03 năm tôi bị Tai biến , hậu quả của tai biến còn lại là tôi bị bệnh động kinh . Hiện đang điều trị bằng thuốc tây DEPAKIN nhưng không hết . Vậy tôi có thể chữa hết bằng thuốc nam không
  • Đông y Trịnh gia (05-01-2019)
   CAo Ninh Thọ thân mến! Bệnh của bạn chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Thuốc Tây có khả năng ức chế sự phát triển của bệnh, vì vậy bạn không được bỏ thuốc đột ngột. Bạn cần điều trị đông - tây y kết hợp. Sau đó, giảm thuốc tây dần dần đến khi không còn phụ thuộc thuốc Tây, thì bạn dùng thêm thuốc đông y vài tháng sẽ khỏi hoàn toàn nhé.
 • bùi trúc mai (14-12-2018) Trả lời
  bé nhà cháu bị lúc hơn 1 tháng tuổi, giờ bé được 21 tháng. Liệu đã dùng được thuốc chưa ạ?
  • Đông y Trịnh gia (17-12-2018)
   Bùi Trúc Mai thân mến! Bé dùng được thuốc rối cháu nhé. Cháu nên điều trị sớm cho bé. Vì giai đoạn này bé đang phát triển nhanh vì vậy điều trị dứt điểm, sẽ giúp bé nhanh khỏi, đồng thời tránh những di chứng đáng tiếc.
 • Nguyễn công Bách (06-10-2018) Trả lời
  Em có triệu chứng trước khi lên cơn co giật cảm thấy gai nửa người trên và khi co giật thì bị khoảng 1 đến 2 phút nếu không có thuốc phòng lâu lâu lại lên cơn mạnh 1 đến vài tiếng.khi lên cơn thì không biết gì và có sùi bọt mép. Xin hỏi bệnh có chữa trị được không ạ? Và mất thời gian bao lâu?
  • Đông y Trịnh gia (08-10-2018)
   Nguyễn Công Bách thân mến! Bệnh của em chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân, dao động từ 3-8 tháng.
 • Lê thị lương (02-01-2018) Trả lời
  Ck cháu bị co giật sùi bọt mép tâm6 năm rồi nếu Điều trị thì trong vong bao lâu an .chi phí có cao không ạ
  • Đông y Trịnh gia (15-01-2018)
   Lê Thị Lương thân mến! Thời gian điều trị bệnh tùy thuộc vào thể trạng của người bệnh và tình trạng bệnh của người bệnh. Vì vậy chi phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.
 • Lê thị lương (02-01-2018) Trả lời
  Chào bác sĩ Ck cháu bị đông kinh 5nawm nay rồi cho cháu hỏi bệnh chữa bao lâu thì khỏi ạt
 • Xem thêm các bình luận khác