Bệnh Động kinh - Điều trị bệnh Động Kinh

Đông y Trịnh Gia chữa bệnh co giật động kinh, bệnh kinh phong bằng phương pháp Đông y gia truyền

 • Hoang mang nguyên nhân gây bệnh động kinh

  24-12-2015 // 1,862 lượt xem

  Bệnh động kinh không chừa một ai, cơ thể nào. Hãy tìm hiểu kỹ các nguyên nhân để biết và phòng tránh nếu không muốn động kinh tìm đến bạn.

  Chi tiết →

 • Nắm bắt triệu chứng bệnh động kinh ở trẻ em để kịp thời chữa trị

  24-12-2015 // 2,640 lượt xem

  Đừng coi thường bệnh động kinh ở trẻ em vì nó có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm khôn lường. Khi chúng ta biết được các triệu chứng cơ bản của bệnh để có phương pháp sử lý là rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • Động kinh toàn thể, biểu hiện như thế nào?

  24-12-2015 // 2,118 lượt xem

  Nắm bắt được biểu hiện của cơn động kinh sẽ khiến bạn có thể giúp người thân của mình vượt qua phút động kinh nguy hiểm. Xem ngay để biết được các biểu hiện của bệnh để kịp thời xử lý.

  Chi tiết →

 • NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ CƠN ĐỘNG KINH

  26-11-2015 // 2,295 lượt xem

  Mỗi bệnh nhân mắc chứng động kinh sẽ có biểu hiện cơn động kinh là khác nhau, có người nhẹ, có người nặng, có người lên cơn nhanh, có người kéo dài có khi đến 5 phút. Vậy như thế nào được gọi là cơn động kinh?

  Chi tiết →

 • Bệnh Động kinh là gì?

  26-11-2015 // 2,585 lượt xem

  Nhiều người mắc chứng bệnh động kinh, khi đang khỏe mạnh bình thường tự nhiên lên cơn co giật, ngã vật ra đất, mắt trợn ngược, nước miếng trao ra, hơi thở dốc,…Tất cả như tự nhiên, không biết trước. Nhưng, mọi người xung quanh không hề biết đó là cơn động kinh. Vậy, cơn động kinh là gì?

  Chi tiết →

 • CHỮA BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN

  21-11-2015 // 8,466 lượt xem

  Được thừa hưởng bài thuốc gia truyền của tổ tiên cùng với nhiều năm nghiên cứu đã hoàn thiện bài thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh Động kinh/ giật kinh phong, bệnh nhân được điều trị trong thời gian ngắn.

  Chi tiết →

 • DẤU HIỆU CƠ BẢN ĐỂ NHẬN BIẾT BỆNH CO GIẬT ĐỘNG KINH

  17-11-2015 // 4,208 lượt xem

  Bệnh động kinh hay còn gọi là giựt (giật) kinh phong có nhiều biểu hiện và mức độ cũng như triệu chứng là khác nhau. Nhưng sẽ có những điểm chung cụ thể để nhận biết.

  Chi tiết →