Bệnh động kinh có thực sự nguy hiểm?

Người ta nói bệnh động kinh vô cùng đáng sợ, nguy hiểm và có thể gây chết người. Bạn nghĩ sao về điều này? Thực sự căn bệnh này rất đáng sợ hay sao?

Ngày đăng: 18-05-2016

1,444 lượt xem

Bệnh động kinh vô cùng nguy hiểm, bệnh động kinh có thể chết người. Bị động kinh coi như cuộc sống là địa ngục… Rất nhiều người lo sợ về căn bệnh này.

Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là: liệu bệnh động kinh có thực sự nguy hiểm, hay tất cả chỉ là sự suy đoán, ám ảnh.

Bệnh động kinh có thể gây chết người, có thể khiến chất lượng cuộc sống suy giảm nhưng hoàn toàn không phải là địa ngục. Căn bệnh này thực sự không nguy hiểm như một số người thường nghĩ.

Bởi vì:

Người động kinh cũng giống như những người bình thường

http://dantri4.vcmedia.vn/k:2015/img20150901093102456/con-co-giat-co-phai-bieu-hien-cua-benh-dong-kinh.jpg

Người bệnh động kinh cũng giống như người bình thường

Nếu không lên cơn, người bệnh động kinh cũng giống như những người bình thường: ăn thực phẩm bình thường, uống nước bình thường và làm việc bình thường.

Hơn thế người bệnh động kinh lại hết sức nhạy cảm, có khả năng sáng tạo cao và rất thành công nếu làm những công việc liên quan đến: nghệ thuật, hội họa, âm nhạc…

Người bệnh động kinh có thể kết hôn, sinh con

http://media.phununews.vn/upload_images/images/2014/10/19/du-ban-da-ket-hon-hay-chua-cung-nen-doc-bai-nay-1.jpg

Người bệnh động kinh vẫn có thể kết hôn, sinh con

Kết hôn, sinh con và sinh hoạt như người bình thường người bệnh động kinh đều có thể làm được, hơn nữa lại còn sống rất tốt. Việc kết hôn, sinh con giúp người bệnh động kinh có thêm niềm vui, sự tự tin và có thể tự chữa khỏi động kinh nhanh hơn.

Bệnh động kinh có thể chữa khỏi hoàn toàn

Nếu được phát hiện sớm, chữa bệnh kịp thời thì người bệnh động kinh có thể hoàn toàn hết bệnh mà không phải lo ngại sống với nó cả đời. Đã có rất nhiều người bị động kinh được chữa khỏi hoàn hoàn mà không bao giờ lên cơn giật động kinh.

Tuy nhiên, vẫn có một số người không thể hết được động kinh và sống với chúng đến hết đời. Tất cả là do động kinh xuất phát từ các nguyên nhân nguy hiểm như: viêm màng não, u não, não bị kí sinh trùng, tai biến não...

Bệnh động kinh hoàn toàn không lây lan

Bệnh động kinh hoàn toàn vô hại không lây lan, tỷ lệ di truyền rất thấp. Vì thế, người bệnh động kinh có thể tiếp xúc với bất kì ai, bất kì nơi đâu mà không lo sợ gây nguy hiểm cho họ.

Bệnh động kinh không hề nguy hiểm như một số người nghĩ. Vì thế, đừng quá e sợ người động kinh mà hãy ở cạnh họ, giúp họ chống lại bệnh tật để căn bệnh qua đi nhanh chóng.

 

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÔNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG YGIA TRUYỀN>>

LIÊN HỆ:

0913 82 60 68

0378 04 12 62

 

Địa chỉ: TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

                BÙI THỊ HẠNH (Lang y): Khu Đồng Mát, Phường Tân An, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha