Chia sẻ kiến thức, trải nghiệm về bệnh động kinh/ kinh phong

Nơi chia sẻ tâm trạng căn bệnh động kinh hay còn gọi là kinh phong, giật kinh phong của nhiều người không may bị căn bệnh qua các năm tháng sống chung với bệnh.

 • Hội Chứng Động Kinh✅ Thời Thơ Ấu/ Trẻ Em Và Cách Chữa Khỏi Bệnh✅

  19-09-2020 // 12 lượt xem

  Động kinh, với trẻ em/ thời thơ ấu sẽ có một vài hội chứng biểu hiện cơ bản. Mỗi hội chứng này có các đặc điểm, biểu hiện là khác nhau. Khi chẩn đoán chính xác sẽ giúp cho việc chữa trị khỏi bệnh động kinh cho trẻ em càng thuận lợi hơn.

  Chi tiết →

 • Động Kinh✅ Ở Người Lớn: Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Khỏi Bệnh✅

  14-09-2020 // 22 lượt xem

  Bệnh động kinh ở người lớn đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Làm đảo lộn mọi thứ, từ nhịp sinh học đến công việc đời sống hàng ngày. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến căn bệnh động kinh này. Quan trọng nhất là chữa khỏi bệnh động kinh. Để bệnh nhân không còn phiền muội mỗi khi lên cơn co giật nữa.

  Chi tiết →

 • Bệnh Động Kinh✅: Ảnh Hưởng, Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Chữa Khỏi Bệnh✅

  14-09-2020 // 20 lượt xem

  Bệnh động kinh có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh. Các triệu chứng lâm sàng được biểu hiện ra bên ngoài. Nếu không được chữa khỏi bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của bệnh nhân. Nặng hơn, là ảnh hưởng đến cả một tương lai cuộc đời của người bệnh.

  Chi tiết →

 • Động Kinh✅: Nguyên Nhân, Rủi Ro Và Cách Chữa Khỏi Bệnh✅

  07-09-2020 // 24 lượt xem

  Bệnh động kinh có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến co giật. Mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ dẫn đến mức độ bệnh co giật nặng nhẹ khác nhau. Và đi kèm theo đó là mức độ rủi ro từ biểu hiện lâm sàng co giật cũng khác nhau. Bởi vậy, việc chữa trị khỏi bệnh động kinh cho bệnh nhân là điều cần thiết.

  Chi tiết →

 • Phát hiện sớm động kinh ở trẻ em

  01-09-2020 // 25 lượt xem

  Ngày nay, bệnh động kinh xuất hiện phổ biến hơn ở trẻ em, vì vậy mà gây ra nhiều mối lo ngại đối với các bậc phụ huynh. Theo nghiên cứu, bệnh nhân bị động kinh chiếm khoảng 0,5 – 1% tổng dân số, nhưng trong số đó có đến hơn 50% là trẻ em. Vậy làm sao để phát hiện sớm bệnh động kinh ở trẻ em và bệnh động kinh ở trẻ em có điều trị được không?

  Chi tiết →

 • Điều trị bệnh động kinh bằng cách nào và cần kiêng cữ những gì trong cuộc sống?

  23-08-2020 // 36 lượt xem

  Động kinh là căn bệnh đã xuất hiện từ thời xa xưa, tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi. Nhưng y học hiện đại ngày nay đã có những nghiên cứu chính xác về điều trị căn bệnh này cũng như những điều cần kiêng cữ khi bị động kinh?

  Chi tiết →

 • Bệnh động kinh✅: Biểu hiện, Triệu Chứng Lâm Sàng Và Cách Chữa Khỏi Bệnh✅

  17-08-2020 // 45 lượt xem

  Bệnh động kinh là căn bệnh mãn tính. Căn bệnh động kinh này đã mang lại khổ đau về thể xác, tinh thần với những người không may mắn khi bị. Có người bị động kinh nặng đã làm mất đi cả một tương lai. Bởi vậy, chữa khỏi bệnh động kinh là điều rất quan trọng với các bệnh nhân.

  Chi tiết →