BỆNH ĐỘNG KINH Ở TRẺ EM

Bệnh Động Kinh ở trẻ em luôn là chủ đề khiến không ít các bậc cha mẹ lo lắng. Đây là căn bệnh không chỉ riêng đối với trẻ em mà nó xảy ra với mọi đối tượng đều

Ngày đăng: 31-10-2016

1,004 lượt xem

Bệnh Động Kinh ở trẻ em luôn là chủ đề khiến không ít các bậc cha mẹ lo lắng. Đây là căn bệnh không chỉ riêng đối với trẻ em mà mọi đối tượng đều có khả năng mắc phải chứng bệnh Động Kinh này. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê thì trên thế giới có khoảng 60% trẻ em mắc bệnh Động Kinh và ở VIệt Nam thì khoảng 30% là đối tượng trẻ em mắc phải căn bệnh này. Vậy, bệnh Động Kinh ở trẻ em là gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

benh+dong+kinh+o+tre+em

Trẻ em là đối tượng bị căn bệnh Động Kinh phỏ biến nhất.

Theo nghiên cứu của y học hiện đại thì Động Kinh là căn bệnh liên quan đến sự chuyển động của dòng điện tại não bộ của con người. Có thể nói, trong cơ thể con người thì cơ quan đóng vai trò quan trọng nhất đó chính là Não Bộ. Não giúp chi phối tất cả các hoạt động trong cơ thể của con người và đẻ làm được điều này thì bộ não phải hoạt động tốt, dòng điện sinh học phải được cân bằng thì các hệ thống dây thần kinh trung ương mơi có thể điểu khiển và chi phối được các hoạt động trong cơ thế. Thế nhưng đén một lúc nào đó cơ thể chúng ta yếu như lúc bị sốt, hay làm việc hoạt động mạnh làm cho khả năng miễn dịch của cơ thể cũng yếu dần đi lúc này sẽ khiến cho bộ não không còn khả năng hoạt động tốt nữa và nói như khoa học chứng mih đó là do dòng điện sinh học tại Não bộ bất thường khiến cho khả năng lưu thông máu kém và dẫn đến cho cơ thể chúng ta những triệu chứng lâm sàng như người bệnh lúc này sẽ cảm thấy mệt mỏi, xuất hiện những cơn co giật, các cơ co cứng nhất là ở những thần kinh ngoại biên ngoại vi (nơi xa tim nhất trong cơ thể và khả năng tuần hoàn máu chậm nhất so với các bộ phận khác) sẽ không làm chủ được mình, có những bệnh nhân sẽ là hét lên và khóc... Đấy là những dấu hiệu của bệnh Động Kinh mà các bạn cần lưu ý nhé.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Bệnh Động Kinh ở trẻ em, đối với trẻ em thì căn bệnh này lại càng phức tạp và đòi hỏi phụ huynh phải quan tâm nhiều hơn nữa, trẻ em là lứa tuổi để hoàn thiện về mọi mặt đồng thời với những trẻ nhỏ thì Não bộ là cái quan trọng nhất được đánh giá là cột mốc để thể hiện sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của trẻ khi trưởng thành chính vì vậy khi trẻ em có những biểu hiện của những con Động Kinh thì các mẹ cần phải lưu ý ngay từ những triệu chứng đầu tiên tránh để bệnh nặng mới điều trị sẽ lâu khỏi.

benh+dong+kinh+o+tre+em

     Ở trẻ em thì thường mắc thể động kinh toàn thể.

Bệnh Động Kinh ở trẻ em hay người lớn cũng vậy được phân thành nhiều loại và mỗi một loại có những biểu hiện và thể hiện mức độ là khác nhau. Các nhà nghiên cứu đưa ra rằng với căn bệnh này thường xuất hiện ở ba thể chính là Thể Động Kinh toàn thân, thể Động Kinh cục bộ và thể Động Kinh Rolando. Trong ba thể này thì trẻ em thường bị Động Kinh toàn thân là nhiều nhất vì đối với trẻ sức đề kháng và khả năng chống chọi với môi trường thiên nhiên bên ngoài sẽ kém hơn so với người lớn nên khi bé lên cơn động kinh thường cả cơ thể sẽ có những cơn co giật. Chính vì vậy, chỉ cần các mẹ quan tâm tới con mình nhiều hơn trong việc ăn uống sinh hoạt và tìm cách điều trị cho bé thì bệnh sẽ không quá khó nhé các mẹ

Thông qua bài viết là những điều cơ bản chúng tôi muốn gửi tới cho các bậc phụ huynh về những thắc mắc của căn bệnh Động Kinh ở trẻ em. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích trong việc điều trị cho con bạn và đừng quen hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật được những bài viết liên quan đồng thời có được những phương thuốc Đông Y gia truyền điều trị tận gốc cho căn bệnh này nhé!

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha