Hiệu quả bất ngờ từ thuốc dân gian chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em

Việc chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em bằng tây y tuy là có hiệu quả nhanh chóng nhưng trẻ thường gặp nhiều tác dụng phụ cũng như kháng thuốc. Vì vậy, việc tham khảo những bài thuốc dân gian trị bệnh đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm, tìm hiểu để điều trị bệnh cho trẻ và đa số trường hợp đem lại hiệu quả đáng bất ngờ.

Ngày đăng: 06-01-2017

1,133 lượt xem

Tại sao xảy ra tình trạng kháng thuốc khi chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em?

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em, tuy nhiên việc lựa chọn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh, khả năng kinh tế của gia đình cũng như xem xét đến các tác dụng phụ đối với trẻ là rất quan trọng để có thể điều trị lâu dài nhằm giúp trẻ khỏi hẳn bệnh. Trong đó, không thể bỏ qua tỷ lệ khoảng 20-35% trẻ kháng lại thuốc chống động kinh. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này ở trẻ? Có 3 nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng kháng thuốc:

– Sai lầm trong chẩn đoán: Để chuẩn đoán đúng bệnh, ngoài việc đo điện não đồ và chụp MRI còn phải dựa trên việc quan sát biểu hiện ra bên ngoài. Có nhiều trường hợp bác sĩ chỉ nghe qua mô tả của cha mẹ nên dễ bị nhầm lẫn với những loại co giật sinh lý bình thường ở trẻ.  .

– Cha mẹ không theo đúng phác đồ điều trị: Đây là tình trạng thường gặp nhất do cha mẹ quên cho trẻ dùng thuốc, không cho trẻ ăn ngủ đúng giờ giấc, tự ý tăng giảm liều hoặc ngưng thuốc khiến tình trạng bệnh của trẻ trầm trọng hơn

– Có bệnh lý não bộ: Đối với những trẻ có bệnh lý động kinh do tổn thương não thì thuốc điều trị bệnh động  kinh ở trẻ em chỉ có hiệu quả trong giai đoạn đầu rồi giảm dần sau đó.

Tình trạng kháng thuốc rất hay xảy ra khi chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em

Việc khắc phục tình trạng kháng thuốc động kinh ở trẻ rất khó khăn, cần rất nhiều thời gian, tiền bạc và sự kiên nhẫn của cả gia đình.

LIÊN HỆ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG ĐÔNG Y AN TOÀN, HIỆU QUẢ

An tâm chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em bằng phương pháp y học cổ

Bệnh động kinh trong đông y hay còn được gọi là giật kinh phong đã được biết đến từ hàng trăm năm qua với nhiều bài thuốc mang đến hiệu quả lâu dài và an toàn. Trong đó, phổ biến nhất là 2 vị thuốc An tức hương và cây câu đằng.

An tức hương là nhựa của cây Bồ đề, từ lâu An Tức Hương đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ xa xưa đã được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh động kinh và xua đuổi tà khí. Đặc biệt, An Tức Hương được coi như là bài thuốc truyền tay của các lương y để chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em. Hiện nay có nhiều nghiên cứu khoa học khẳng định tác dụng an thần và chống co giật của An tức hương là một giải pháp hiệu quả mà  an toàn cho việc chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em.

An tức hương là vị thuốc dân gian chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em hiệu quả

An tức hương là vị thuốc dân gian chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em hiệu quả

Bên cạnh An Tức Hương, Câu Đằng cũng là một thảo dược truyền thống dùng để chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em. Khoa học nghiên cứu trong cầu đằng có chứa alcaloid và Rhynchophyllin chiếm 28,9%. Đây là 2 hoạt chất có tác dụng trấn kinh, điều trị co giật, chống động kinh, bảo vệ tế bào thần kinh, điều trị chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, điều trị bệnh cao huyết áp và rất hiệu quả trong chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em.

Như vậy, thay vì dùng thuốc tây dễ gây ra nhiều tác dụng phụ và kháng thuốc thì cha mẹ nên nghiên cứu và tham khảo cách chữa trị bệnh động kinh ở trẻ em bằng đông y gia truyền. Để có quyết định phù hợp nhất, cha mẹ nên đưa trẻ đến cơ sở Đông y để được chuẩn mạch và hốt thuốc theo tình trạng bệnh của trẻ.

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN >>

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha