Câu chuyện đầy nước mắt nhưng có hậu trong hành trình chữa bệnh động kinh

Đối với những bậc làm cha mẹ, không gì đau đớn hơn nhìn đứa con mình sinh ra phải khổ sở trong những cơn co giật do bệnh động kinh gây ra. Họ phải nuốt nước mắt vào trong để đi cùng con trong hành trình chữa bệnh động kinh quái ác này.

Ngày đăng: 02-03-2017

2,235 lượt xem

Tâm sự người trong cuộc trên hành trình chữa bệnh động kinh cho con

Vợ chồng anh Nam và chị Thu ở Hải Phòng kết hôn được 3 năm và có một thiên thần bé nhỏ được 2 tuổi, thật không may, bé Bon, tên gọi ở nhà của con anh chị mắc phải căn bệnh động kinh. Gạt đi dòng nước mắt chị Thu kể, lúc mới sinh bé Bon cũng khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác, nhưng từ tháng từ 3 trở đi, cháu liên tục bị co giật cả trong khi ngủ hoặc lúc thức dậy. Ban đầu, anh chị nghĩ rằng đó chỉ là những triệu chứng thường thấy ở trẻ nhỏ nên chủ quan mà không đưa cháu đến bệnh viện. 

Triệu chứng bệnh động kinh ở trẻ nhỏ thường rất dễ bị cho qua

Khi cháu được hơn 6 tháng, thấy tay chân bé ngày càng yếu dần, không được nhanh nhẹn, cơn co giật xuất hiện với tần suất nhiều hơn thì anh chị mới tá hỏa cho con đi bệnh viện, tại đây, sau khi làm các xét nghiệm tổng thể thì bác sĩ kết luận bé Bon đã mắc căn bệnh động kinh, nguyên nhân do lúc sinh chị Thu bị cạn ối, phải đẻ mổ, não của bé bị thiếu oxy. 

Bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn cho anh chị mua thuốc cho cháu sử dụng. Vì chưa có kiến thức nhiều về căn bệnh này nên anh chị tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ cho bé dùng thuốc tây kháng động kinh. Thời gian đầu, đúng là tần số cơn co giật được kiểm soát hiệu quả, nhưng tay chân của bé vẫn không thể nhanh nhẹn được, bé lại hay ngủ gà, rối loạn tiêu hóa.

Anh chị lại tiếp tục cho con đi khám thì nhận được câu trả lời những hiện tượng đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc gây ra. Lần này, anh chị lên mạng và đọc hết những kiến thức xung quang căn bệnh động kinh mới vỡ lẽ ra những tác dụng phụ kinh khủng nếu dùng thuốc tây chữa bệnh lâu dài như yếu xương, suy thận, suy gan…

LIÊN HỆ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH

Tìm đến phương pháp Đông y gia truyền trong hành trình chữa bệnh động kinh

Không thể nhìn con vừa chịu những khổ sở do bệnh tật gây ra lại phải chịu biến chứng do tác dụng phụ của tây y, anh chị quyết định tìm đến phương pháp đông y gia truyền để điều trị bệnh cho con. Qua sự giới thiệu của bạn bè và thông tin tìm được trên mạng, anh chị đã đưa con đến cơ sở đông y Trịnh Gia của Lang Y Bùi Thị Hạnh ở Đường Đồng Tâm, Khu Đồng Mát, Phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Những bài thuốc đông y gia truyền cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh

Tại đây, qua chứng kiến cơn lâm sàng bệnh của cháu và hồ sơ bệnh án từ bệnh viện, Lang y đã thăm khám lại và hốt thuốc cho cháu, cũng như dặn dò một số thức ăn nên kiêng và cách chăm sóc cháu tại nhà. Lang y cũng nói rõ là thuốc đông y sẽ có tác dụng sau một thời gian chứ không có tác dụng ngay lập tức như tây y, do đó, gia đình cần kiên nhẫn, trong 1-3 tháng, bệnh tình sẽ chuyển biến rõ rệt và kiên trì điều trị thì cháu sẽ khỏi bệnh hoàn toàn.

Anh chị tuân theo đúng hướng dẫn của lang y thì quả thật phép màu nhiệm đã đến, sau 2 tháng dùng thuốc đông y gia truyền của Trịnh gia, bé Bon đã cắt giảm cơn co giật, da dẻ hồng hào, tay chân nhanh nhẹn như những đứa trẻ cùng lứa lại không thấy tác dụng phụ nào.

Sau khi kết thúc liệu trình băng phương thuốc Đông y gia truyền, bé Bon đã hoàn toàn cắt cơn co giật, phát triển khỏe mạnh như bạn bè đồng trang lứa. Lúc này anh chị như mở được nút thắt trong lòng và cũng tự trách mình không cho con điều trị sớm hơn. 

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • luong van ut (29-07-2017) Trả lời
    con chau nam nay gan 3tuoi.tu khi 8thag chau bi sot cao tren 40do va bi co giat.den khi chau duoc 17thag thi chau lai bi co giat lan nua nhug ko sot.chau cho con di vien nhi trug uog kham thi dc ket luan la bi dong kinh va bay gio van dag dung thuoc.chau muon hoi con chau gio con nho co dug duoc thuoc dog y khog va co the chua khoi hoan toan bag dog y khog a.
    • Đông y Trịnh gia (16-01-2018)
      Lương Văn Út thân mến! Bệnh của con cháu chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền.