Điều kỳ diệu không ngờ đằng sau những tác hại của bệnh động kinh?

Tác hại của bệnh động kinh có đáng sợ như bạn nghĩ. Bạn không thể tin được đâu, có rất nhiều đặc biệt đằng sau căn bệnh này khiến bạn bất ngờ và muốn khám phá ngay lập tức.

Ngày đăng: 04-01-2016

2,667 lượt xem

Với những người bệnh động kinh, tác hại của căn bệnh là điều tồi tệ nhất. Nhưng không hẳn là như thế, đôi khi một vài tác hại cũng khiến họ tìm thấy niềm vui và điều kì diệu.

Hãy thử cảm nhận điều đó quá tâm sự của một bệnh nhân động kinh người Mỹ xin được phép dấu tên:

Cô ấy đã tâm sự rằng:

“Tôi đã từng nghĩ trên đời này không gì tồi tệ hơn căn bệnh động kinh đang hoành hành trên cơ thể mình. Nhưng rồi tôi đã tìm thấy một vài điều thực sự rất đặc biệt từ căn bệnh này mà trước đây chưa bao giờ nhận ra:

Khi tôi đi trên đường, tôi luôn thấy những mùi khó chịu và hạn chế ngửi tất cả mọi thứ. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng: tôi đặc biệt nhạy cảm với các loại mùi khó chịu, gây nguy hại. Đây là cách giúp tôi tìm ra các loại mùi khó chịu và tìm ra nguồn gốc của chúng một cách nhanh nhất.

https://cdn1.dmx.vn/Files/2015/07/16/668577/nguyen-nhan-va-cach-su-ly-mui-hoi-trong-may-giat-1.jpg

Nhạy cảm với mùi là “vũ khí” giúp người bệnh tìm thấy nguyên nhân gây mùi nhanh chóng

Rất nhiều người nghĩ rằng bệnh động kinh như là một bệnh tâm thần nào đó, người bệnh động kinh sẽ khó lòng làm được việc gì cần đến sự tỷ mỉ, tập trung. Nhưng tôi lại vui mừng phát hiện ra rằng: tâm lý nhạy cảm, dễ xúc động là
“báu vật” giúp mình làm những công việc liên quan đến cảm xúc vô cùng tuyệt vời. Tôi có thể viết truyện tình cảm, viết kịch bản phim, viết lời bài hát… một cách hoàn hảo không thua kém những chuyên gia nào.

http://1.bp.blogspot.com/-gozpp1Soyx8/VRGKknIW16I/AAAAAAAAAKk/x4lBCfxk8S8/s1600/t.jpg

Nhạy cảm trong bệnh động kinh gúp người bệnh viết truyện nhiều cảm xúc hơn

Và chính những công việc này giúp tôi luôn giữ được sự vui vẻ, lạc quan và cải thiện căn bệnh một cách nhanh chóng.

Và điều tuyệt vời cuối cùng tôi muốn nói đến đó là: tác hại của bệnh động kinh khiến tôi chăm chỉ hơn, sạch sẽ hơn.

Luôn ngửi thấy mùi khó chịu, dị ứng với các tác nhân gây bụi bẩn khiến tôi luôn phải tạo cho mình một môi trường sạch sẽ, trong lành. Những điều này cho tôi thêm động lực dọn dẹp nhà cửa, làm việc chăm chỉ mỗi ngày để ngôi nhà của mình luôn sạch bóng, và đồ vật thì thơm mát.

http://www.marrybaby.vn/wp-content/uploads/2013/12/02/don-dep-nha-nhanh-hon_1.jpg

Bệnh động kinh khiến người bệnh chăm chỉ hơn

Ngoài ra, tôi cũng đã trồng rất nhiều cây xanh trong ngôi nhà của mình. Việc tạo ra những môi trường thiên nhiên gần gũi sẽ giúp tôi được hít thở bầu không khí trong lành và thêm yêu cuộc sống.”

Bạn đọc có thấy không? Tác hại của bệnh động kinh đâu có đáng sợ, chỉ cần nhìn nhận chúng theo một khía cạnh khác thì sẽ thấy rất nhiều điều thú vị.

Hãy cố gắng thay đổi tâm lý, dũng cảm đón nhận chúng, sống với bệnh động kinh như một thói quen và cảm nhận những điều khác biệt. Chỉ như thế căn bệnh mới không còn đáng sợ và bệnh sẽ hết lúc nào mà không hay.

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>

Liên hệ: 0913 82 60 68

TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha