Phụ nữ bị động kinh, tại sao không nên kết hôn?

Không may bị bệnh động kinh chị em vô cùng lo ngại về khả năng kết hôn của mình. Nhưng đau lòng hơn, nhiều người ác ý còn cho rằng: đã bị động kinh thì đừng có kết hôn.

Ngày đăng: 05-01-2016

3,282 lượt xem

Suy nghĩ này liệu có phải hà khắc và quá nặng nề?

Mắc động kinh, cuộc sống của chị em sẽ phải đối mặt với những: cơn giật động kinh, sự mất ý thức tạm thời, một vài ám ảnh về thính giác…. Giật động kinh chỉ xảy ra khi cơn động kinh xuất hiện, và việc này hoàn toàn bất ngờ, không thể định liệu trước.

Những điều này quả là một sự khó khăn, nhưng khó khăn hơn cả là khi chị em lập gia đình và sinh con.

Cơn động kinh bất chợt gây ảnh hưởng rất nhiều đến chồng và gia đình nhà chồng.

- Trong suốt quá trình mang thai, việc uống thuốc thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Nếu ngừng uống thuốc, bệnh phát triển nhanh hơn sẽ càng thêm nguy hiểm.

Cơn động kinh xảy đến bất ngờ, không thể kiểm soát làm tổn hại trực tiếp đến thai nhi, tăng nguy cơ khuyết tật, các bệnh tim mạch.

- Đến thời kì sinh nở, cơn động kinh bất chợt mà xảy ra thì chị em sẽ rất dễ rơi vào tình trạng sản giật, xuất huyết vô cùng nguy hiểm

Những điều trên hoàn toàn đúng và đó là nguy cơ thấy ngay trước mắt. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhìn về góc độ tiêu cực. Tại sao chúng ta không nhìn theo hướng ngược lại, góc độ tích cực với giả thiết: phụ nữ bị động kinh có thể kết hôn.

Gia đình sẽ là sức mạnh giúp phụ nữ vượt qua cơn động kinh nhanh chóng

Căn bệnh động kinh tuy có nguy hiểm, nhưng chỉ nguy hiểm khi cơn động kinh bất chợt ập đến và chị em không kiểm soát được cơ thể của mình. Nhưng chúng cũng sẽ nhanh chóng biến mất ngay sau đó, giúp chị em trở lại bình thường.

Đối với người bệnh động kinh, việc tự chăm sóc bản thân là điều vô cùng quan trọng. Chị em cần phải luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời và nhìn mọi mặt theo hướng tích cực. Hành động này sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều khi có người bên cạnh, động viên.

Và “tình yêu” chính là sức mạnh tuyệt vời nhất thúc đẩy tinh thần, suy giảm bệnh tật. Chỉ cần có người “yêu thương” ở bên cạnh chắc chắn căn bệnh của chị em sẽ hết nhanh chóng mà không cần sử dụng thuốc.

Không cần khoa học chứng minh, rất nhiều chị em phụ nữ đã hết bệnh động kinh nhờ phương pháp này.

Vậy thì: phụ nữ bị động kinh có nên kết hôn không?

Chắc chắn là nên. Hãy mạnh dạn kết hôn và sống hạnh phúc, vì đây là phương pháp chữa bệnh động kinh tốt nhất với chị em.

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÔNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG YGIA TRUYỀN>>

LIÊN HỆ:

0913 82 60 68

0378 04 12 62

 

Địa chỉ: TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

                BÙI THỊ HẠNH (Lang y): Khu Đồng Mát, Phường Tân An, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha