Niềm tin của người bệnh Động kinh vào những bài thuốc Đông y

Để có được niềm tin của bệnh nhân vào những bài thuốc Đông y là kết quả của những ca bệnh đã được chữa khỏi bằng phương pháp này.

Ngày đăng: 30-09-2018

1,647 lượt xem

Động kinh được điều trị bằng Đông y như thế nào?

Động kinh thuộc chứng “kinh phong”, “kinh giản”, “điên giản” theo đông y liên quan đến sự rối loạn công năng của các tạng tâm, tỳ, can, thận làm mất cân bằng âm dương gây khí nghịch, đàm trệ, hỏa viêm, phong động, che lấp thanh khiếu.

Khi can thận âm suy yếu, không kiềm được dương, dương vượng lên sinh ra nhiệt. Nhiệt sinh cực phong gây can phong nội động, hoặc do nhiệt thịnh sinh đàm, do ăn uống thất điều, ăn quá nhiều đồ béo ngọt làm tổn thương tỳ vị làm đàm trọc tụ lại.

Hay tình chí uất kết hoặc lao lực quá độ làm khí nghịch lên. Can phong kết hợp với đàm nhiễu lên gây bế trở kinh lạc, che lấp tâm khiếu gây ra bệnh.

Hoặc do tiên thiên bất túc, bẩm tố âm hư nhất là ở trẻ nhỏ. Điều trị động kinh bằng thuốc Tây trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận (theo y học cổ truyền can chủ cân, thận chủ cốt tủy thông với não liên quan trực tiếp đến các bệnh).

Đông y đã chứng minh hiệu quả chũa bệnh động kinh từ hàng ngàn năm qua

Dựa vào những lý luận y học cổ truyền trên, kết hợp với cơ chế bệnh sinh, căn nguyên gây bệnh của y học hiện đại, Đông y đã nghiên cứu và ứng dụng điều trị chữa động kinh một cách tối ưu. Những nguyên tắc điều trị động kinh theo Đông y bao gồm:

- Làm sạch nội môi, đào thải các chất cặn bã, gây độc cho cơ thể mà y học cổ truyền gọi là Đàm (sản vật bệnh lý).

- Dùng các vị thuốc có tính tác dụng trấn kinh, an thần, bình can tức phong, trừ đàm để chữa, các cơn động kinh sẽ thưa dần, giảm các triệu chứng nặng nề và tiến tới ổn định.

- Bổ khí huyết, âm dương điều chỉnh công năng tạng phủ trên những người bệnh có bẩm tố bất túc, hoặc bệnh lâu ngày dẫn đến hư nhược. Việc kết hợp bổ tả (tiêu bản đồng trị) giúp bệnh nhân cắt cơn động kinh và hạn chế tái phát.

Kết quả điều trị động kinh bằng Đông y

Phòng khám của Lang Y Lương Thị Hạnh là cơ sở chữa bệnh đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân động kinh bằng Đông y. Dưới đây là chia sẻ của bệnh nhân cụ thể đã được điều trị khỏi:

Cháu Lê Minh Hưng, 7 tuổi đang sống ở Đồng Nai. Cháu sinh thiếu tháng (6 tháng), nặng 1,9kg, bị co giật động kinh khi 21 tháng tuổi. Sau thời gian bị co giật động kinh dẫn đến các triệu chứng: chân tay co quắp, chân trái không thể co duỗi được, biểu hiện dại dại, lờ đờ, không nhanh nhẹn.

Đông y Trịnh gia là địa chỉ uy tín để điều trị bệnh động kinh

Gia đình đã chạy chữa từ khi cháu mới bị (21 tháng), từ thuốc tây y, đến đông y. Cháu rất chịu khó uống thuốc. Nhưng, bệnh vẫn không thuyên giảm. Và gia đình đã liên hệ với đông y Trịnh Gia.

Sau 16 tháng điều trị, bệnh của cháu hiện đã thuyên giảm 70%, tự đi lại được, mắt không còn bị xếch, lòng trắng nhiều như trước. Tự chủ trong việc đi tiểu tiện và đại tiện được. Trí nhớ hồi phục lại. Giao tiếp nhanh nhẹn, cháu có thể đạp xe đạp, đi lên bậc tam cấp, chạy nhảy theo ý thích. Không còn phải nằm một chỗ nữa.

Còn rất nhiều bệnh nhân động kinh khác chữa khỏi đã gửi cho Đông y Trịnh gia những cảm tưởng, những lời cảm ơn vì đã giúp họ thoát khỏi căn bệnh quái ác này.

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn công Bách (06-10-2018) Trả lời
    Cháu bị động kinh lâu năm, năm nay cháu 23 tuổi cháu bị từ năm 7 tuổi. Trước khi lên cơn co giật cháu thấy gai gai nửa người khi lên cơn thì không biết gì. Bình thường thì lên cơn 1 đến 2 phút co quắp chân tay, co giật. Nếu không có thuốc phòng thì lâu lâu lại lên cơn co giật dài 1 đến vài tiếng. Bình thường thì có nhiều cơn muốn lên có khi nó lên cơn khi không. Mong nhà thuốc chỉ bảo hoặc chữa bệnh giúp ạ hoặc xem xét cho xem có chữa được không
    • Đông y Trịnh gia (08-10-2018)
      Nguyễn Công Bách thân mến! Bệnh của cháu chữa khỏi hoàn toàn nhé. Cháu liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0913826068 (miền NAm) hoặc: 0378041262 (miền Bắc) để được tư vấn tốt nhất nhé. Cháu nên kiêng những thực phẩm như: trứng và thịt của các loại gia cầm, lươn, cá lóc, thịt chó, dê, bò, Các loại trái cây có tính "nóng", các chất kích thích, không thức đêm nhé.