CHỮA BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN

Được thừa hưởng bài thuốc gia truyền của tổ tiên cùng với nhiều năm nghiên cứu đã hoàn thiện bài thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh Động kinh/ giật kinh phong, bệnh nhân được điều trị trong thời gian ngắn.

Ngày đăng: 21-11-2015

9,266 lượt xem

Với phương pháp chữa trị tận gốc bệnh động kinh, bệnh nhân sẽ dần hồi phục lại trí nhớ, hệ thần kinh não bộ (đối với những bệnh nhân bị lâu năm sẽ ảnh hưởng đến não bộ và hệ thần kinh trung ương, làm cho tê liệt và mất ý thức cũng như trở nên chậm chạp và đờ đẫn người, kém nhanh nhạy, hoạt bát như người bình thường).

Các cơn co giật sẽ được khắc chế từ từ (thuốc Đông y không giống thuốc Tây y: uống vào là cắt cơn ngay, thuốc Đông y cần có thời gian nhất định thuốc mới phát huy công hiệu), Tần số cơn co giật sẽ giảm dần, cơn co giật sẽ nhẹ theo thời gian, và chỉ còn biểu hiện rùng mình cho đến hoàn toàn cắt cơn, bệnh nhân sẽ trở lại bình thường, hồi phục lại trí nhớ, cũng như hệ thống não bộ và thần kinh.

Thuốc Đông y (gia đình chỉ dùng các dược liệu có nguồn gốc tại Việt Nam để chữa bệnh) đã được bào chế, tinh lọc để bệnh nhân hấp thụ được thuốc vào cơ thể.

Đặc biệt thuốc sẽ không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Với phương thuốc Đông y gia truyền (thuốc Nam) đặc trị bệnh động kinh không kể là bị bao lâu, bị nặng hay nhẹ, nam hay nữ, già hay trẻ, chỉ cần tuân thủ đúng với phương pháp điều trị, bệnh nhân sẽ khỏi trong thời gian ngắn.

LIÊN HỆ CHỮA ĐỘNG KINH

TRỊNH THẾ ANH TRỊNH THẾ ANH

ĐT: 0913 82 60 68

TRỊNH THẾ ANH : Số nhà 10/1/2A đường 26, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh

Bình luận (52)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Đào Thị xuân Thơm (07-09-2018) Trả lời
  Chào BS: Con tôi năm nay 7 tuổi đã điều trị bệnh động kinh bằng thuốc tây 2 năm rồi nhưng tái khám bác sĩ điều trị y/c điều trị tiếp 3-5 nữa. Hằng ngày cháu uống thuốc động kinh 2 lần / ngày, mỗi lần 75mg.Thuốc động kinh DEPAKINNE. BS cho hỏi nếu bé sử dụng hỗ trợ thêm thuốc nam nữa được không, thuốc nam dạng viên hay là thuốc thang phải sắc vậy? Và sử dụng bao nhiêu tháng?
  • Đông y Trịnh gia (14-09-2018)
   Đào Thị Xuân Thơm thân mến! Con của bạn nên sử dụng thêm thuốc Nam để điều trị bệnh cho bé khỏi hoàn toàn nhé. Thuốc đã được điều chế dạng thuốc sắc. Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bé, dao động từ 3-8 tháng nhé.
 • Do quang tu (06-07-2018) Trả lời
  Châu bi khi tron 5 tháng tuổi, vậy có chưa được không ạ
  • Đông y Trịnh gia (09-07-2018)
   Do Quang Tu thân mến! Bệnh của bé chữa khỏi hoàn toàn nhé. Tuy nhiên, cháu còn quá nhỏ không thể uống thuốc trực tiếp mà mẹ uống cho con bú nhé.
 • Lại (29-06-2018) Trả lời
  Bs có thuốc chỉ e vs ạ
 • Thái Văn Hiếu (20-06-2018) Trả lời
  Chào bs. Năm nay e 21t e lâu lâu bị co giật . Có khi vài tháng có khi tới nửa năm bị lại... bs cho e khỏi bệnh của e có thể chữa khỏi k v? Tại bệnh này e mới bị đây. Chứ k phải bị từ nhỏ đến giờ
  • Đông y Trịnh gia (21-06-2018)
   Thái Văn Hiếu thân mến ! Beenhjc ủa em chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé.
 • Tien toan (19-06-2018) Trả lời
  Chào bs Tôi bị đk đã hơn 20 năm nay,hiện tại bây giờ đang điều trị bằng thuốc tây và TPCN egaruta. Triệu chứng hiện tại chỉ lên cơn chủ yếu vào buổi đêm khi đang ngủ hoặc lúc gần sáng. Vậy xin hỏi bs khả năng chữa trị ntn ạ và phương pháp cụ thể phải làm sao?!Hiện tại tôi đang ở tp Đà Nẵng. Xin cám ơn bs!
  • Đông y Trịnh gia (19-06-2018)
   Tien Toan thân mến! Thuốc Tây không chữa khỏi bệnh động kinh, nó chỉ có khả năng cắt cơn tức thời. Cốm egaruta là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh. Vì vậy, việc bạn điều trị trong thời gian dài mà cơn động kinh vẫn còn, chứng tỏ bệnh chưa khỏi. Bạn đã bị bệnh hơn 20 năm vì vậy thời gian điều trị sẽ lâu hơn (thường trên 12 tháng). Hiện bạn đang dùng thuốc Tây nên không thể bỏ thuốc đột ngột mà bạn cần kết hợp điệu trị Đông Y và Tây y. Sau đó mới giảm thuốc Tây dần dần. Dùng thuốc Đông y trong vài tháng thì sẽ khỏi hoàn toàn, dứt điểm nhé.
 • Xem thêm các bình luận khác