Đông y và những lợi ích bất ngờ dành cho bệnh nhân động kinh

Đông y từ lâu đã được biết đến là một phương pháp chữa bệnh động kinh an toàn và hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ lợi ích của thuốc Đông y?

Ngày đăng: 02-04-2020

535 lượt xem

Những lợi ích nổi trội của Đông y với người bệnh động kinh

Giảm tần số, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, các loại thảo dược như Câu đằng, An tức hương có trong thuốc Đông y không chỉ có tác dụng trấn kinh, an thần, mà còn hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, giúp điều chỉnh điện thế màng và kìm hãm sự phóng điện quá mức của các tế bào thần kinh.

Nhờ đó giúp người bệnh động kinh giảm đi tần số, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, góp phần rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tác dụng phụ do dùng thuốc tây y lâu dài.

Đông y làm giảm tần suất cơn co giật hiệu quả

Giúp người bệnh mau chóng hồi phục vận động sau cơn

Thảo dược trong Đông y còn đóng vai trò như các tiền chất dinh dưỡng, giúp tăng cường chức năng não bộ, nhờ đó đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe, giảm biểu hiện mệt mỏi, đau đầu sau cơn rất tốt, khả năng bảo vệ các tế bào não, trấn tĩnh thần kinh, giãn cơ, giúp người bệnh động kinh mau chóng cải thiện khả năng vận động.

Hạn chế thương tổn não bộ

Động kinh xảy ra là do sự phóng điện quá mức, đột ngột của các nơron thần kinh, bởi vậy chỉ cần xuất hiện một cơn co giật cũng có thể gây tổn hại đến các tế bào não và ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nó.

Các bài thuốc Đông y giúp không chỉ ngăn ngừa cơn co giật, mà còn có khả năng giảm viêm, chống oxy hóa mạnh mẽ, dọn dẹp các gốc tự do, nhờ đó giảm tình trạng nhiễm độc và ức chế quá trình chết đi của các tế bào thần kinh, giúp hạn chế thương tổn não bộ sau các cơn co giật.

Nên ưu tiên các phương thuốc chữa bệnh động kinh từ Đông y 

Giảm lo lắng, căng thẳng, kiểm soát cảm xúc

Nhờ khả năng trấn tĩnh và làm dịu những hưng phấn quá mức của não bộ, thảo dược Đông y còn giúp người bệnh động kinh kiểm soát cảm xúc, giảm bớt căng thẳng, lo âu, hồi hộp, góp phần ngăn chặn cơn co giật tái phát.

Qua thực tế và nhiều nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng của Đông y đối với bệnh động kinh:

- Giảm tới 98.38% tần số cơn co giật, động kinh.

- Giảm gần 2 phút thời gian diễn ra cơn co giật.

- Giảm rõ rệt biểu hiện mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, mất ngủ.

- Không gây bất cứ tác dụng phụ gì cho người bệnh kể cả khi dùng lâu dài.

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Địa chỉ: TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

           BÙI THỊ HẠNH (Lang y)Khu Đồng Mát, Phường Tân An, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha