Cha mẹ cần nắm không chỉ nguyên nhân bệnh động kinh ở trẻ nhỏ

Nguyên nhân bệnh động kinh ở trẻ nhỏ chỉ thực sự cần thiết khi bạn muốn phòng tránh bệnh. Còn nếu con đã mắc bệnh thì bạn cần nhiều hơn đến các phương pháp điều trị và chăm sóc.

Ngày đăng: 12-08-2016

1,374 lượt xem

Là cha mẹ, chẳng ai muốn nhìn thấy cảnh con mình khổ sở vì những cơn co giật do bệnh động kinh gây nên. Chính vì thế, hãy luôn nhớ rằng muốn con nhanh khỏi bệnh, việc nắm được nguyên nhân bệnh động kinh ở trẻ nhỏ thôi là chưa đủ. Bạn còn cần phải tìm hiểu thêm về cách điều trị, chăm sóc bé.

http://3.bp.blogspot.com/-8BIkjoa2PRw/VaB0XyNq-zI/AAAAAAAABB4/4q7852hK51U/s1600/cham_soc_va_phong_benh_than_chung_dong_mach.jpg

Bé sẽ nhanh hết bệnh nếu có phương pháp điều trị hợp lí…

Nếu vẫn còn chủ quan về căn bệnh này thì có vẻ như bạn chưa biết được sự nguy hiểm mà nó gây nên. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh động kinh có thể để lại nhiều di chứng và gây tử vong ở trẻ.

Mặc dù nguy hiểm nhưng bệnh động kinh ở trẻ em vẫn có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, cần điều trị trong thời gian dài và đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng.

Cách chăm sóc trẻ bị động kinh

http://media.healthplus.vn:8081/Images/Uploaded/Share/2016/05/28/tre-bi-dong-kinh.png

…cùng cách chăm sóc từ bố mẹ, gia đình

Nguyên nhân bệnh động kinh ở trẻ nhỏ sẽ giúp các bậc cha mẹ phòng tránh nguy cơ mắc bệnh. Còn những cách chăm sóc dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cha mẹ có  thể giúp trẻ sớm khỏi bệnh.

- Luôn động viên và khích lệ tinh thần của trẻ. Điều này sẽ giúp trẻ luôn có được tinh thần thoải mái. Không chỉ thế, bạn cũng nên tránh giận dữ, cáu gắt hay tỏ thải độ thờ ơ, ghẻ lạnh với con vì bé sẽ có cảm giác bị hắt hủi dẫn đến buồn phiền và khiến bệnh tình nặng hơn.

- Trông nom trẻ cẩn thận, tuyệt đối không cho bé đến gần ao hồ, hay tự ý trèo cây, đi xe đạp mà không có người lớn bên cạnh. Vì khi cơn động kinh đột ngột xảy ra sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

- Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý để bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Cho trẻ uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng theo phác đồ điều trị của bác sỹ.

- Không được nóng vội mà cần xác định sẵn tâm lý. Để điều trị dứt điểm bệnh động kinh không phải chỉ ngày một ngày hai mà nó cần đến khoảng thời gian dài.

- Nên đưa bé đến bác sỹ để kiểm tra tình bệnh trạng bệnh thường xuyên.

Bạn nhớ rồi chứ, nắm được nguyên nhân bệnh động kinh ở trẻ nhỏ sẽ không khiến bé khỏi bệnh. Điều quan trọng là bạn cần ở bên con và chăm sóc con hợp lí, đúng phương pháp.

Hãy luôn đặt niềm tin rằng chỉ cần cần kiên trì điều trị, bạn sẽ sớm giúp được con tạm biệt hẳn bệnh động kinh và vui sống một cách khỏe mạnh.

<<ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH HIỆU QUẢ Ở TRẺ EM BẰNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>
 
LIÊN HỆ: 0913 82 60 68

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha