Bệnh Động Kinh chữa có khỏi không?

Bệnh Động Kinh chữa có khỏi không? Động kinh là một căn bệnh thường gặp trong nhóm các bệnh thần kinh. Bệnh thường xảy ra với mọi đối tượng.

Ngày đăng: 13-11-2016

1,773 lượt xem

Bệnh Động Kinh chữa có khỏi không? Động kinh là một căn bệnh thường gặp trong nhóm các bệnh thần kinh. Bệnh thường xảy ra với mọi đối tượng. Bệnh động kinh do nhiều nguyên nhân gây ra, như do khi sinh ra bị ngạt, do chấn thương sản khoa, bị bệnh sau nhiều lần sốt cao, co giật, sau viêm màng não mủ, sau chảy máu nội sọ, chấn thương sọ não…

Vậy, khi bị động kinh như vậy có thể chữa khỏi không? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những thắc mắc của mình nhé.

benh+dong+kinh+co+chua+khoi+khong

Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người

Như đã biết, động kinh có thể là di chứng của bệnh não bẩm sinh, có tính chất di truyền (khoảng 2-5%), nhưng tới một nửa các trường hợp bị bệnh không tìm thấy nguyên nhân. Động kinh nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì khả năng hoàn toàn khỏi bệnh là rất cao. Tất nhiên không phải có thể chữa khỏi được tất cả các trường hợp động kinh nhưng có thể khẳng định: nếu tuân theo đúng phác đồ điều trị, mọi bệnh nhân đều có thể giảm được cơn co giật.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Bệnh Động Kinh chữa có khỏi không? là căn bệnh liên quan đến não bộ nên việc điều trị bệnh động kinh cũng cần phải kiên trì. Sau khi điều trị hết cơn co giật, bệnh nhân phải tiếp tục điều trị ngoại trú, uống thuốc trong 2-3 năm có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, khoảng 2-3% bệnh nhân bị bệnh động kinh sau một thời gian khỏi bệnh bị lên cơn co giật lại. Trong trường hợp này, cũng không nên lo lắng vì khả năng khỏi bệnh trở lại của người bệnh cũng nhanh chóng hơn.

benh+dong+kinh+co+chua+khoi+khong

Điều quan trọng nhất đối với người bị bệnh động kinh là tình yêu thương

Điều quan trọng nhất đối với người bị bệnh động kinh là tình yêu thương, sự quan tâm của gia đình, người thân, sự thông cảm của bạn bè và những người xung quanh... để không cảm thấy mặc cảm, thấy mình khác biệt với mọi người. Kết hợp được cả hai phương pháp này thì người bệnh sẽ mau chóng bình phục và trở về với cuộc sống như bao người khác. Lưu ý: Với căn bệnh Động Kinh thì đòi hỏi người bệnh nên tránh xa những chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá.... và không nên xem những hình ảnh kinh dị làm ảnh hưởng đến não bộ.

Thông qua bài viết, hy vọng các bạn có thể giải đáp được câu hỏi bệnh động kinh có chữa khỏi không? cho bản thân mình. Còn rất nhiều bài viết liên quan đến căn bệnh này và những bài thuốc gia truyền điều trị mang lại hiệu quả cao cho bệnh Động Kinh nên hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần nhé!

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068
 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần Thị Kim Tiến (07-01-2017) Trả lời
    E xin chào Bs em mổ áp xe não năm 1994 do bị viêm tai và em bị lại tai năm 2009 cho đến giữa năm 2011 đột nhiên em bị mất ý thức trong vòng vài giây sau đó trở lại bt Bs cho em hỏi em mổ lai tai thì bệnh mất ý thức có khỏi hẳn không. E cám ơn Bs
    • Đông y Trịnh gia (23-01-2018)
      Mổ lại tai không làm em khỏi bệnh. Đây là 2 bệnh lý khác nhau. Em nên đi khám để biết rõ thêm về bệnh của mình.