Bằng mọi cách hãy chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh

Nếu biết những mối nguy hiểm sau đây có thể đe dọa người bệnh bất kì lúc nào thì chắc chắn người bệnh và gia đình sẽ tìm mọi cách để chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh.

Ngày đăng: 02-03-2017

2,471 lượt xem

Điều gì sẽ xảy ra nếu không chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh?

Động kinh là bệnh lý của việc tín hiệu truyền trong các noron thần kinh bị xáo trộn, dẫn đến không kiểm soát được hành vi xảy ra đối với bản thân, sau cơn thì người bệnh trở lại bình thường. Tuy nhiên, với tính chất lặp đi lặp lại và mức độ nghiêm trọng dần theo thời gian nên bệnh động kinh sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho bệnh nhân, cụ thể là:

- Khoa học đã chứng minh trẻ em mắc bệnh động kinh có tỷ lệ tử vong cao hơn so với trẻ bình thường

- Nếu không được chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh, sẽ dẫn đến trình trạng bệnh mạn tính, dễ xảy ra ‘’trạng thái động kinh’’ với biểu hiện là một cơn hoặc chuỗi co giật liên tục quá 5 phút, khiến bệnh nhân gặp nguy cơ tổn thương não dẫn đến tử vong.

Có nhiều mối đe dọa nếu không chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh

- Cắn phải lưỡi, ngừng thở do tắc đường thở, tổn thương não do thiếu oxy, cơn co giật lâu ngày sẽ khiến người bệnh bị thiểu năng trí tuệ, rối loạn hành vi, hệ miễn dịch yếu, dễ nhiễm các bệnh khác.

- Nếu không chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh thì những cơn co giật sẽ xuất hiện liên tục, bất ngờ khiến người bệnh bị mất ý thức, nếu không có ai ở bên cạnh sẽ dẫn đến những tai nạn thương tâm như gãy xương, chấn thương não, đuối nước…

- Thông tin về căn bệnh này hiện nay còn khá hiếm hoi, nhiều người quan niệm đây cũng cũng là bệnh điên, tâm thần, do đó có thái độ kì thị, xa lánh người bệnh, từ đó khiến họ tự ti, mặc cảm, khó hòa nhập với cuộc sống.

Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh hay không?

- Khi phát hiện ra bản thân và người thân trong gia đình có những triệu chứng như đang hoạt động bình thường bỗng nhiên co giật toàn thân hoặc một phần cơ thể, mắt trợn ngược, ưỡn cứng người, tím tái thì ngay lập tức nên đi khám ở các chuyên khoa thần kinh để được tư vấn kịp thời. 

- Nên nhớ có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh hay không phụ thuộc vào phương pháp điều trị kết hợp chăm sóc thể chất và tinh thần của người bệnh một cách hợp lý. Bên cạnh đó, nên vận động những người xung quanh cảm thông và chia sẻ, không nên kì thị và xa lánh người bệnh.

- Nên chọn biện pháp điều trị phù hợp với cơ địa người bệnh cũng như có tính an toàn với sức khỏe như các phương thuốc đông y gia truyền cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh.

Nên ưu tiên những phương pháp chữa bệnh động kinh an toàn, hiệu quả lâu dài

- Tránh các tác nhân dẫn đến cơ co giật như mệt mỏi, thiếu ngủ, sốt cao, sợ hãi, do đó, gia đình luôn phải tạo cho bệnh nhân một môi trường sống thật thoải mái, duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý.

- Không nên để người bệnh tham gia những môn thể thao nguy hiểm hoặc đi bơi một mình.

Như vậy, việc chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh là cần phải làm khi phát hiện bệnh. Quan trọng, nên chọn đúng thầy đúng thuốc, ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì khả năng khỏi bệnh là điều chắc chắn. 

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

 

Địa chỉ: TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

                BÙI THỊ HẠNH (Lang y): Khu Đồng Mát, Phường Tân An, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha