Bệnh Động Kinh có chữa được không

Bệnh Động Kinh có chữa được không ? Động kinh là một căn bệnh thường gặp trong nhóm các bệnh thần kinh. Đặc biệt, tới 60% số bệnh nhân của căn bệnh này là trẻ em

Ngày đăng: 05-11-2016

1,255 lượt xem

Bệnh Động Kinh có chữa được không ? Động kinh là một căn bệnh thường gặp trong nhóm các bệnh thần kinh. Đặc biệt, tới 60% số bệnh nhân của căn bệnh này là trẻ em. Bệnh động kinh do nhiều nguyên nhân gây ra, như do khi sinh ra bị ngạt, do chấn thương sản khoa; bị bệnh sau nhiều lần sốt cao, co giật, sau viêm màng não mủ, sau chảy máu nội sọ, chấn thương sọ não…Vậy, bệnh động kinh liệu có phương phấp điều trị hiệu quả không, mời các bạn hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây nhé!

benh+dong+kinh+co+chua=duoc=khong

Bệnh Động Kinh có thể điều trị khỏi nếu người bệnh biết kết hợp giữa việc chăm sóc và các phương pháp

Theo y học hiện đại thì Động Kinh là căn bệnh liên quan đến sự chuyển động của dòng điện sinh học trong não bộ của con người. Bất kỳ những bất thường nào của dòng điện đều ảnh hưởng đến những bất thường cho hệ thống thần kinh trung ương của con người và từ đó gây ra cho cơ thể những biểu hiện như: Người bệnh sẽ xuất hiện những cơn co giật, mất kiểm soát những hành vi trong cơ thể thậm chí có những trường hợp người bệnh bị rơi từ trên độ cao xuống nhưng không ý thức được bản thân của mình. Đây là căn bệnh với những diễn biến khá phức tạp nhưng không có nghĩa là không có phương pháp điều trị.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Bệnh Động Kinh có chữa được không ? Động kinh nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì khả năng hoàn toàn khỏi bệnh là rất cao. Tất nhiên không phải có thể chữa khỏi được tất cả các trường hợp động kinh nhưng có thể khẳng định: nếu tuân theo đúng phác đồ điều trị, mọi bệnh nhân đều có thể giảm được cơn co giật.

benh+dong+kinh+co+chua=duoc=khong

Việc điều trị bệnh động kinh đòi hỏi phải mất nhiều thời gian

Động kinh là căn bệnh liên quan đến Não bộ nên việc điều trị đòi hỏi mất thời gian và phải kiên trì. Sau khi điều trị hết cơn co giật, bệnh nhân phải tiếp tục điều trị ngoại trú, uống thuốc trong 2-3 năm có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, khoảng 2-3% bệnh nhân bị bệnh động kinh sau một thời gian khỏi bệnh bị lên cơn co giật lại. Trong trường hợp này, cũng không nên lo lắng vì khả năng khỏi bệnh trở lại của người bệnh cũng nhanh chóng hơn. Điều quan trọng nhất đối với người bị bệnh động kinh là tình yêu thương, sự quan tâm của gia đình, người thân, sự thông cảm của bạn bè và những người xung quanh... để không cảm thấy mặc cảm, thấy mình khác biệt với mọi người. 

Bệnh Động Kinh có chữa được không ? Trên đây là những điều cơ bản mà chúng tôi muốn truyền đạt tới các bạn. Như vậy, chỉ cần điều trị kiên trì và chăm sóc bản thân thì bệnh hoàn toàn có thể được điều trị khỏi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết để có được những thông tin và phương pháp điều trị hợp lý nhé.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha