Những biểu hiện của bệnh Động Kinh mà mọi người cần biết

Những biểu hiện của bệnh Động Kinh mà mọi người cần biết. Động kinh (dân gian gọi là giật kinh phong) là một bệnh mạn tính với những biểu hiện đặc trưng là các cơn co cứng

Ngày đăng: 01-11-2016

1,517 lượt xem

Những biểu hiện của bệnh Động Kinh mà mọi người cần biết. Động kinh (dân gian gọi là giật kinh phong) là một bệnh mạn tính với những biểu hiện đặc trưng là các cơn co cứng, co giật, mất ý thức tạm thời. Bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng nhưng thường xuất hiện ở trẻ em từ sơ sinh cho đến 12 tuổi (chiếm hơn 60%) và người lớn trên 65 (khoảng 40%). Với căn bệnh này nếu sớm người bệnh phát hiện bệnh sớm thì hoàn toàn có thể chữa khỏi được và đưa người bệnh trở về trạng thái ban đầu.

Vậy, để tìm hiểu những biểu hiện của căn bệnh này mời các bạn hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết nhé.

nhung+bieu+hien+benh+dong+kinh+ma+moi+nguoi+nen+biet

     Cần phát hiện sớm những biểu hiện của bệnh Động Kinh

Những biểu hiện của bệnh Động Kinh mà mọi người cần biết. Đây là căn bệnh liên quan đến Não bộ nên bất kỳ những bất thường nào liên quan đến não bộ cũng sẽ khiến cho người bệnh xuất hiện những biểu hiện của những cơn động kinh. Biểu hiện của cơn động kinh sẽ phụ thuộc vào vùng vỏ não bị kích thích. Các cơn động kinh có thể xảy ra với nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau từ vắng ý thức, co cứng, co giật chân tay hoặc toàn thân. Cơn co giật do động kinh: xuất hiện một cách đột ngột, thường có tính chất lặp lại theo một chu kỳ nhất định, với những cơn co giật cục bộ hoặc toàn thân điển hình với đặc điểm giống nhau. Chính vì vậy, nếu như người bệnh càng hạn chế số lượng của những cơn động kinh tới đâu thì khả năng cải thiện sẽ tốt hơn rất nhiều.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Ngoài những biểu hiện của bệnh động kinh ở trên thì biể hiện của bệnh cũng có thể do một số căn bênh gây nên như:  chẳng hạn như hạ đường huyết, hạ canxi huyết, tăng natri huyết, say nắng, sử dụng rượu - các chất gây nghiện quá mức giới hạn cho phép... Nên người bệnh Động Kinh nên lưu ý những yếu tố này.

nhung+bieu+hien+benh+dong+kinh+ma+moi+nguoi+nen+biet

Bệnh Động Kinh biểu hiện bởi một số căn bệnh như: Huyết áp, u màng não...

Những biểu hiện của bệnh Động Kinh, không phải dạng động kinh nào cũng đáp ứng ngay với các thuốc điều trị, một số trường hợp do yếu tố cơ địa hoặc sử dụng thuốc không đúng theo chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc, gây khó khăn cho quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên không phải vì vậy mà mất hết hy vọng, các nhà khoa học nhận thấy rằng, việc kết hợp giữa chế độ ăn uống, sinh hoạt cùng những hoạt chất sinh học tự nhiên có khả năng ức chế sự kích thích quá mức của các tế bào thần kinh, có thể mang lại những hiệu quả bất ngờ trong việc kiểm soát những cơn co giật, động kinh.

Bài viết đã nói đến những điều cơ bản của những biểu hiện của bệnh Động Kinh mà mọi người nên biết, hãy thường xuyên cập nhật web của chúng tôi để có được những bài viết liên quan nhé! Chúc cá bạn may mắn.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.2626

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha