Bệnh Động Kinh có nguy hiểm không?

Bệnh Động Kinh có nguy hiểm không? Đây là căn bệnh khá phổ biến với mọi lứa tuổi đặc biệt là độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi là độ tuổi mắc căn bệnh này nhiều nhất.

Ngày đăng: 04-11-2016

1,207 lượt xem

Bệnh Động Kinh có nguy hiểm không? Đây là căn bệnh khá phổ biến với mọi lứa tuổi đặc biệt là độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi là độ tuổi mắc căn bệnh này nhiều nhất. Vậy, bệnh Động Kinh có thật sự nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh hay không mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Động Kinh là bệnh mà trong dân gian còn gọi là kinh phong, phong xù, kinh giật. Đó là một trạng thái bệnh lý của não bộ do sự phóng điện đột ngột quá mức của tế bào thần kinh gây ra các cơn co giật cục bộ hoặc lan tỏa trong thời gian từ vài giây đến vài phút, có tính chất lập đi lập lại.Đây là loại bệnh khá phổ biến chiếm tỷ lệ từ  0,4 – 0,5 % dân số.Bệnh có thể gây ra chậm phát triển trí tuệ, nếu phát bệnh càng nhỏ tuổi và chữa trị không ổn định, gây trở ngại đến việc học tập, lao động. Về lâu dài có thể làm thay đổi nhân cách, tính tình gây phiền phức cho bản thân và những người chung quanh, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Cho nên đòi hỏi người bệnh cần phải quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Bệnh Động Kinh có nguy hiểm không? Bệnh Động Kinh tuy diễn biến phức tạp và là căn bệnh liên quan đến Não bộ thế nhưng theo nghiên cứu của các chuyên gia thì đây là căn bệnh hoàn toàn có thể điều trị được và không nguy hiểm đến tinh mạng của người bệnh chỉ cần người bệnh có được phương pháp điều trị hiệu quả cộng với cách chăm sóc bản thân mình thì bệnh sẽ hoàn toàn được điều trị.

Đối với những người động kinh thì cần xây dựng cho bản thân một chế độ dinh dưỡng là điều rất cần thiết để cải thiện được căn bệnh này, người bệnh nên ăn nhiều thực phẩm giàu protein và chất báo, sử dụng nhiều thành phần vitamin C, B6, B9...Người Động Kinh nên hạn chế những thực phẩm phụ gia nhiều như bột ngot,,,không ăn bánh mỳ, không ăn những thức ăn nhanh.

Ngoài ra những người mắc căn bệnh Động Kinh nên có chế độ nghỉ ngơi và vận động những môn thể thao nhẹ nhàng, nên đi bộ hít thở không khí trong lành đồng thời tránh những môn thể thao những hình ảnh kinh dị. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và não bộ của người bệnh khiến bệnh sẽ lâu hoàn thiện.

Bệnh Động Kinh có nguy hiểm không? Ngoài những yếu tố chúng tôi nêu trên thì điều quan trọng nhất đó chính là cần tìm cho mình một phương pháp điều trị hợp lý và kết hợp với yếu tố chăm sóc kiên trì thì người bệnh sẽ được điều trị khỏi hoàn toàn. Đấy là những điều cơ bản chúng tôi muoond gửi tới các bạn còn rất nhiều những thông tin cần thiết cho căn bệnh này nên hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết nhé. Cảm ơn!

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha