Người Động Kinh có nên lựa chọn thuốc đông y để điều trị không?

Người Động Kinh có nên lựa chọn thuốc đông y để điều trị không? Với nền y học ngày càng tân tiến và phát triển nên việc sự có mặt của đông y luôn là mối quan tâm

Ngày đăng: 18-11-2016

1,566 lượt xem

Người Động Kinh có nên lựa chọn thuốc đông y để điều trị không? Với nền y học ngày càng tân tiến và phát triển nên việc sự có mặt của đông y luôn là mối quan tâm và lo lắng của nhiều người. Có nhiều người thấy những người thân của mình chọn đông y để điều trị bệnh mang lại hiệu quả, bản thân nhìn thấy thực tế những lại e ngại không biết liệu nó có thật sự đem lại hiệu quả cao hơn trong khi đó Tây Y và phương pháp từ ngày xưa đã ảnh hưởng sâu vào tư tưởng con người.

Vậy, có nên sử dụng đông y là phương pháp trị bệnh động kinh không? Mời các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đây là sự lo lắng và quan tâm của rất nhiều người đang mắc bệnh Động Kinh

Sở dĩ ngày nay,  Đông Y được phổ biến rộng rải trong việc điều trị các loại bệnh trong cơ thể con người là do Đông Y đã hội tụ được những yếu tố cần thiết như: Tính Hòa giải ở các cơ quan bộ phận hay nói cách khác đó là phương thức điều hòa thân nhiệt khiến cho người bệnh có thể cần bằng tư thế cũng như tăng sức đề kháng trên cơ thể nhanh nhất từ đó sẽ loại được tất cả sự tắc nghẽn của các thành mạch máu tại hệ thống thần kinh trung ương và từ từ làm cho dòng điện được ổn định. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất mà chỉ riêng đông y mới có được không những thế nếu Tây Y được đánh giá là phương pháp chỉ có tính đối kháng thì Đông Y được xem là phương pháp y học chữa người, sẽ chữa dứt điểm sâu vào các tế bào gốc bên trong cơ thể người và mang lại nhiều hiệu quả cao trong việc điều trị.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Người Động Kinh có nên lựa chọn thuốc đông y để điều trị không? Đông y là nhân thuật, nên đối tượng chính của Đông y không phải là “bệnh” mà là “con người”.Con người trong Đông y cùng với môi trường, vũ trụ hợp thành một chỉnh thể thống nhất, người xưa gọi đó là “Thiên nhân hợp nhất”. Bản thân con người cũng là một chỉnh thể thống nhất, nên tinh thần và thể xác hợp nhất với nhau, người xưa gọi đó là “Hình thần hợp nhất”. Phương châm cơ bản của Đông y trong chữa bệnh là “lưu nhân trị bệnh” – nghĩa là trước hết phải giữ lấy mạng sống của con người, sau đó mới nghĩ tới vấn đề khống chế, tiêu trừ ổ bệnh. Mục tiêu chữa bệnh của Đông y là lập lại trạng thái “cân bằng chỉnh thể”. Do đó trong quá trình chữa bệnh, Đông y coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể con người, lấy việc huy động tiềm năng của con người làm phương châm chính. Vì vậy, bệnh nhân được coi là chủ thể, “nhân vi bản bệnh vi tiêu” – nghĩa là người là gốc, là chủ thể, bệnh chỉ là ngọn.

Đông Y, là thuốc hội tụ tất cả những ưu điểm mà người bệnh Động Kinh nên lựa chọn để điều trị

Người Động Kinh có nên lựa chọn thuốc đông y để điều trị không? Đông y, ngoài những ưu điểm trên còn được xem là phương pháp điều trị mang tính cá thể hóa. Tưc là,  tùy theo chứng trạng biểu hiện ở người bệnh mà sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau. Trên lâm sàng, trăm người mắc cùng một bệnh, có thể được chữa trị bằng hàng trăm phương thuốc khác nhau. Vì phương thuốc được lập ra theo nguyên tắc “Biện chứng luận trị” – tức phỏng theo bệnh tình cụ thể ở từng người bệnh. “Phương giả phỏng dã” như y gia thời xưa thường nói. Cho nên, nếu như biết kết hợp và chọn đúng phương pháp thì bệnh sẽ được điều trị hoàn toàn.

Như vậy, thông qua bài viết trên thì các bạn đã có được câu trả lời. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn phương thuốc đông y để điều trị. Hãy thường xuyên cập nhật web của chúng tôi để có được những bài thuốc quý và bài viết có liên quan đến bệnh Động Kinh nhé!

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0913.826.068

0378.041.262

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha